[Dota Auto Chess] Dota Auto Chess made by Valve đã rò rỉ một số thông tin và hình ảnh

Kcibur - 16:55, 10/06/2019

Sau những tin đồn về một tựa game mới sẽ được phát triển bởi Valve, đến nay những người yêu quý studios game này đã có những cái nhìn đầu tiên về tựa game mới nhất mà Valve sẽ ra lò trong thời gian tới là Dota Underlords, lấy từ nguồn cảm hứng từ custom map Dota Auto Chess.

Sau những tin đồn về một tựa game mới sẽ được phát triển bởi Valve, đến nay những người yêu quý studios game này đã có những cái nhìn đầu tiên về tựa game mới nhất mà Valve sẽ ra lò trong thời gian tới là Dota Underlords, lấy từ nguồn cảm hứng từ custom map Dota Auto Chess.


Thông tin về Dota Underlord đã được đồn thổi rất nhiều khi tấm ảnh này xuất hiện vào tháng 5

Dota Auto Chess là một custom map được chơi trên nền tảng Arcade của Dota 2. Đến nay, Dota Auto chess đã đạt gần chín triệu lượt subscription, trở thành custom map lớn mạnh nhất hiện tại với số lượng người chơi cực kì đông đảo. Với một lối chơi đơn giản không màu mè như Dota Auto Chess, các game thủ rất mong tựa game này được đưa lên nền tảng mobile và cha đẻ của tựa game đã làm điều đó khi ra mắt tựa game mang tên Auto Chess.


Dota Auto Chess với lối chơi đơn giản và có một sức hút mãnh liệt với cả những người chưa chơi Dota

Sở dĩ Drodo Studios không thể sử dụng các hình ảnh của các vị tướng hay item trong Dota 2 cho tựa game mobile vì Valve cũng đã để ý tới Dota Auto Chess. Valve muốn tự mình phát triển một tựa game riêng, một thương hiệu Dota 2 Auto Chess riêng. Valve cũng đã thông báo rằng sẽ đường ai người nấy đi với Drodo Studios và dự báo sẽ tung ra một sản phẩm Auto Chess mang đúng thương hiệu của Dota 2 trong thời gian tới.


Valve và cha đẻ của Auto Chess, Drodo Studios quyết định sẽ phát triển 2 tựa game khác nhau

Và đến nay, những chi tiết đầu tiên về tựa game mới của Valve đã được tiết lộ. Tựa game sẽ có tên gọi mới là “Dota Underlords” với lối chơi giống như Auto Chess hiện tại. Điểm khác biệt là Valve đã tạo ra những hero khác, những item khác và có thể là cả những lối chơi mới khi những gì chúng ta biết về tựa game này hiện tại là rất hạn chế.


Những gì chúng ta biết hiện nay không gì nhiều ngoài cái tên và một video leak 10 phút

Thông qua những hình ảnh leak đầu tiên, có vẻ như tựa game được thiết kế để hoạt động trên nền tảng mobile. Hiện tại, game có lẽ sắp được đưa vào beta test và sẽ sớm cho những người hâm mộ đăng kí trước để tận hưởng trò chơi cũng như giúp Valve soát lỗi. Hãy cùng mong chúng ta sẽ có được nhiều hơn những thông tin liên quan đến Dota Underlords trong thời gian tới. Có thể game sẽ được Valve công bố chính thức vào The International 2019 giống như cách Artifact đã được ra mắt vào The International 2017.


Video rò rỉ những thông tin mới nhất từ Dota Underlords

GameTV sẽ cập nhật liên tục những thông tin mới nhất và chính xác nhất cho độc giả về Dota Underlords. Các bạn hãy theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin sớm nhất nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục