[Dota Auto Chess] Hướng dẫn chơi đội hình Mage

GTV News - 17:30, 21/03/2019

Nếu bạn muốn có một đội hình vô địch, nếu bạn thích một đội hình làm bay màu cả đội hình địch nhanh như cách Thanos làm bay màu một nửa vũ trụ, thì Mage chính là đội hình dành cho bạn.\r\n

Nếu bạn muốn có một đội hình vô địch, nếu bạn thích một đội hình làm bay màu cả đội hình địch nhanh như cách Thanos làm bay màu một nửa vũ trụ, thì Mage chính là đội hình dành cho bạn.

Ưu điểm

Gây sát thương cực mạnh lên toàn bộ đội hình địch

Có thể kết hợp với nhiều loại đội hình

Phát huy sức mạnh ngay khi có đủ bộ 3 Razor Keeper of the Light(KotL) và Crystal Maiden(CM) 

Nhược điểm

Khó lên do các quân đều là các quân đắt tiền, phụ thuộc cực nhiều vào cách đánh và xoay chuyển quân của người chơi (và nhân phẩm, đương nhiên)

Cách chơi 

Giai đoạn đầu ván đấu (round 1-13)

Giai đoạn này cố gắng phòng thủ với tất cả những gì bạn có, chơi các bộ mạnh đầu ván đấu để phòng thủ như Goblins, Orc, Warrior.

Mua CM, KotL, Razor, Shadow Fiend để tích dần cho bộ Mage, các quân có hiệu ứng khống chế như Kunkka, Medusa. Up level bàn cờ nhanh nhất có thể để tăng tỉ lệ ra quân mình cần. Thường sẽ up 6 ở round 9, 7 ở round 13.

Giai đoạn giữa ván đấu (round 13-24)

Tiếp tục up đội hình theo hướng đã lựa chọn, khi đủ bộ 3 Razor KotL CM lập tức đưa vào bàn cờ và hiệu quả gần như sẽ được phát huy ngay lập tức.

Lưu ý luôn phải giữ giàn chắn phía trên và lựa chọn những quân có khả năng phòng thủ cũng như có khống chế như Kunkka, Medusa. Sau khi có đủ bộ 3 trên kèm giàn chắn thì có thể giữ nguyên và up level hướng đến giai đoạn cuối ván đấu.

Giai đoạn cuối ván đấu (sau round 24)

Giai đoạn về sau đội hình mage gần như không thể bị đánh bại. Hãy hướng đến những quân 5$ mạnh để duy trì sức mạnh về cuối ván đấu.

Một đội hình Mage hoàn chỉnh sẽ bao gồm : CM, KotL, Razor, SF + 6 quân làm dàn chắn phía trên có khống chế như Kunkka, TideHunter, Medusa,…

Lưu ý khi chơi Mage :

  • Hãy kiểm tra phần thông tin sát thương của nhưng quân cờ bạn có, vì hiệu ứng giảm kháng phép toàn đội hình địch nên hãy sử dụng những quân có lượng sát thương phép để phối hợp như SF, Juggernaut,…
  • Luôn sở hữu Enigma trong đội hình hoặc hàng chờ để đánh Quái, tránh việc mất máu một cách đáng tiếc
  • Chỉ chơi 6 Mage khi bạn có Orge Magi từ sớm và có thể lên 3, còn nếu không việc chơi 6 Mage sẽ rất nguy hiểm vì rất khó ra

Một ví dụ về đội hình Mage :

 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục