Tin tức

[Dota Auto Chess] Phiên bản Mobile chính thức ra mắt, Valve liệu đã đánh mất AutoChess ?

GTV News - 14:14 - Thứ 6, ngày 15/03/2019

Mới đây Drodo Studio đã cho ra mắt Auto Chess phiên bản Mobile tại Trung Quốc. Nhìn vào tạo hình khác biệt của các nhân vật và logo của các nhà phát hành thì chúng ta có thể khẳng định Valve không có liên quan gì trong trò chơi này.

AutoChess Mobile sẽ không hề liên quan gì đến Valve là khẳng định từ Drodo Studio khi họ đã bỏ chữ DOTA ra khỏi game. Thay vì việc hợp tác với Valve, Drodo Studio đã quyết định hợp tác với Dragonest để phát hành tựa game này. Theo thông tin mà GameTV thu thập được thì mặc dù Valve cũng đã đề nghị hợp tác nhưng Drodo đã quyết định chọn Dragonest để phát hành phiên bản Mobile này.

Tạo hình khác biệt

 

Câu hỏi được quan tâm nhất hiện nay của các tín đồ Dota 2 là liệu Valve có giữ được tựa game đang cực kì thịnh hành này lại hay sẽ để vuột mất nó như cách Blizzard đã vuột mất Dota khỏi mình. Với sức hút toàn cầu của tựa game này, cuộc chiến tranh giành bản quyền giữa các nhà phát hành đang trở nên hết sức khốc liệt. Valve, đương nhiên vẫn là những người có ưu thế vì hiện tại tựa game này vẫn đang chạy trên Launcher Dota 2 của họ. 

Phiên bản PC sẽ được ưu ái hơn

Drodo Studio cũng tuyên bố vẫn sẽ ưu tiên phiên bản PC hơn khi sẽ vẫn được ưu tiên cập nhật cũng như sửa lỗi liên tục. Nhưng có lẽ cũng đã đến lúc Gaben phải có sự chuẩn bị cho một tựa game độc lập hay chí ít là hỗ trợ nhiều hơn và biến Auto Chess thành một chế độ chơi riêng biệt tách hẳn ra khỏi mục Arcade như hiện nay cùng các tính năng như: hệ thống tìm trận cân bằng giữa các mức xếp hạng, chống hack cheat,... để níu giữ người chơi. Nếu không, trong tương lại có lẽ chúng ta sẽ không còn nhìn thấy những Axe, AM, Juggernaut trong trò chơi này nữa.

Website chính thức Auto Chess phiên bản mobile: https://www.zizouqi.com/

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết