[Dota Auto Chess] Xuất hiện thêm hình ảnh ingame Auto Chess Mobile!

GTV News - 17:11, 05/04/2019

Với sức hot của Custom Map Dota 2 – Auto Chess – bản Mobile của tựa game này cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý và tò mò của các game thủ.

Với sức hot của Custom Map Dota 2 – Auto Chess – bản Mobile của tựa game này cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý và tò mò của các game thủ.

Như đã đưa tin trước đây, tối ngày 14/3, khá nhiều thông tin về việc Drodo Studio cho ra mắt phiên bản Auto Chess dành cho di động tại địa chỉ: https://www.zizouqi.com. đã lộ ra. Như nhiều người chơi đã biết thì Drodo Studio vốn là cha đẻ của chế độ Auto Chess trên nền tựa game Dota 2 quen thuộc.

Trước đó có khá nhiều nguồn tin cho rằng Drodo Studio cùng Valve sẽ phát triển một phiên bản độc lập Auto Chess hoặc chí ít là một bản mobile độc lập. Thế nhưng nhìn vào trang chủ cùng NPH, chúng ta đã có thể khẳng định Drodo Studio đã hợp tác cùng một NPH Trung Quốc có tên Dragonest Game để phát hành Auto Chess Mobile.


Auto Chess Mobile hứa hẹn sẽ là 1 tựa game cực hot trong thời gian tới!

Với việc mở đăng ký dành cho các game thủ tại Trung Quốc cũng như cả các game thủ quốc tế, ngày mà Drodo Studio cho ra mắt tựa game này hẳn sẽ được trông ngóng vô cùng. Và đúng như dự kiến, mới đây,hình  ảnh ingame của Auto Chess Mobile đã rò rỉ trên các trang mạng xã hội.


Chúng ta có thể nhận thấy vài điểm quen thuộc của các vị tướng bản Mobile so với bản PC!

Để tránh dính líu tới vấn đề bản quyền hình ảnh với Dota 2, chắc chắn Auto Chess Mobile sẽ phải có các vị tướng khác biệt so với bản Auto Chess trên PC. Bên cạnh đó, lối chơi và kỹ năng của các vị tướng này cũng có thể khác biệt so với bản PC. Nếu muốn phát triển theo hướng e-sports, sự đa dạng tướng cũng là một điều cần thiết.

Hy vọng bản chính thức sẽ sớm đến tay các game thủ để có thể tận hưởng những điều thú vị trong bản Mobile này! Chúng ta hãy cùng chờ ngày Auto Chess Mobile được ra mắt rộng rãi nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục