Doublelift bất ngờ tái hợp với Team Solomid

Doublelift bất ngờ tái hợp với Team Solomid
makeyourmaker - 06:25, 11/03/2021

Xạ thủ kỳ cựu đã đảm nhận công việc mới sau khi giải nghệ vào cuối mùa giải trước.

TSM mới đây đã đưa Doublelift quay trở lại, không phải một vị trí trong đội hình đội Liên Minh Huyền Thoại mà sẽ ở vị trí Streamer/Creator. Trước đó, Doublelift đã gắn bó với đội tuyển giàu thành tích nhất Bắc Mỹ được 2 giai đoạn.

TSM đã đăng tải đoạn video để thay lời thông báo sự trở lại của Doublelift. Đoạn video gợi lại những gì xuất hiện trong đoạn video giới thiệu sự gia nhập của Doublelift với TSM cách đây 5 năm. Anh xuất hiện trong thùng rác và trước khi thay đổi bộ đồ thì ném chiếc áo đấu cũ vào thùng rác.

Doublelift là xạ thủ kỳ cựu của khu vực Bắc Mỹ, từng tham dự giải đấu Chung kết thế giới mùa 1. Anh luôn giữ được sự ổn định trong 10 mùa giải trong sự nghiệp của mình. Doublelift lên ngôi vô địch LCS lần đầu tiên là khi còn thi đấu trong màu áo CLG, đi cùng với người chơi hỗ trợ Aphromoo. Cặp đôi này đã cùng nhau tạo ra bộ đôi "Rush hour" - Giờ cao điểm kinh điển của LCS Bắc Mỹ. Anh chia tay đội vào năm 2015 và tiếp tục có những thành công nhất định với hai đội tuyển là TSM và Team Liquid sau này.

Doublelift có tới 8 chức vô địch LCS - giờ vẫn là người sở hữu nhiều chức vô địch LCS nhất lịch sử. Sau kỳ CKTG 2020 không thành công, Doublelift đã tuyên bố giải nghệ. Hàng loạt tin đồn về việc Doublelift sẽ hướng tới việc stream ở một tựa game khác, hoặc sẽ chuyển sang làm công tác huấn luyện đã xuất hiện ngay sau tuyên bố kể trên. Dẫu vậy, "2lift" giờ sẽ tiếp tục gắn bó với đội tuyển mà anh khoác áo lần cuối - TSM trong chặng đường tiếp theo của sự nghiệp. Doublelift giải nghệ cùng thời điểm một huyền thoại khác của LCS giải nghệ - đó là đồng đội trong màu áo TSM Bjergsen.

>>> Top 10 tướng khó chơi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)

Bình luận về bài viết: