Doublelift trở lại, Team Liquid vẫn bị người cũ Xmithie cho "ăn hành"

Doublelift trở lại, Team Liquid vẫn bị người cũ Xmithie cho "ăn hành"
GTV News - 09:02, 11/03/2020

Rạng sáng ngày thứ hai (9/3), xạ thủ của Team Liquid, Doublelift thông báo trên Twitter cá nhân về việc trở lại thi đấu ngay tuần 7 LCS này.

Bước sang ngày 10/3, Team Liqiud đối mặt với Immortals, đội tuyển đang thi đấu khá khởi sắc mùa giải này.

Team Liquid có được chiến công đầu ở phút thứ 5 khi Zoe trong tay Jensen out-play pha gank của Gragas, hạ gục được vị trí của Qiyana.

DOublelift

Tuy nhiên, đó là điểm sáng duy nhất Liquid có được trong trận đấu này. Những tình huống tranh chấp mục tiêu và can thiệp ra các khu vực đường sau đó, IMT đều nắm thế chủ động. Đội hình của họ với khả năng càn quét tốt của Renekton, kết hợp với combo dồn sát thương cực mạnh của Gragas và Qiyana khiến các thành viên TL thua thiệt hoàn toàn trong giao tranh.

Đó là chưa kể đến ngòi nổ Aphelios trong tay tuyển thủ Apollo, vị tướng có quá nhiều sự hỗ trợ của tuyến trên, cộng với khả năng bảo kê của Tahm Kench, giúp vị trí xạ thủ của IMT có nhiều khoảng trống xả sát thương. Ở tình huống giao tranh cuối cùng, Aphelios thậm chí đã có một cú Pentakill khiến Doublelift và đồng đội hoàn toàn câm lặng, chấp nhận thất bại thứ 2 liên tiếp.

Highlights

Cũng trong loạt trận này, Cloud9 đã đánh bại Golden Guardians để giữ vững ngôi đầu bảng với thành tích 13-1.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: