DPC Regional League châu Âu: Liquid vs Vikin.gg - Bữa khai vị hoành tráng

DPC Regional League châu Âu: Liquid vs Vikin.gg - Bữa khai vị hoành tráng
Kcibur - 20:11, 19/01/2021

Regional League Upper Division khu vực châu Âu sẽ chính thức khởi tranh vào đêm hôm nay với trận đối đầu tâm điểm giữa 2 đối thủ ngang sức ngang tài - Liquid và Vikin.gg.

Thời gian diễn ra trận đấu

BO3, 23 giờ 55, ngày 19 tháng 1 năm 2021

Phong độ và đối đầu

- Liquid giành 3 chiến thắng trong 5 trận gần nhất

- Vikin.gg cũng có thành tích tương tự

- 2 đội đã đối đầu với nhau tổng cộng 5 lần trong vòng 1 năm qua, trong đó có 4 chiến thắng dành cho Vikin.gg và chỉ 1 dành cho Liquid

Phân tích trước trận đấu

Nếu chỉ xét trên tên tuổi thì rõ ràng Liquid đang là đội được đánh giá cao hơn trong cuộc đối đầu này. Một đội tuyển giàu thành tích, từng tham dự biết bao sự kiện Dota 2 lớn nhỏ, thậm chí còn từng ngồi trên đỉnh cao nhất của thế giới chỉ phải chạm trán với một stack ít tên tuổi đến từ Bắc Âu? Chỉ cần nghe qua thôi đã biết được chân dung người chiến thắng rồi.

Nhưng trên thực tế, đây lại là một cuộc chạm trán vô cùng ngang tài, ngang sức, kẻ tám lạng, người nửa cân. Liquid và Vikin.gg đều sử dụng những tuyển thủ trẻ làm nòng cốt, đều đã giành được những thành tích nổi trội trong 1 năm trở lại đây và đặc biệt, đều bất ổn giống nhau. Bởi việc có quá nhiều tài năng trẻ trong đội nên đôi khi, phong độ của 2 team khá là phập phù và khó đoán.

Nếu phải đưa ra dự đoán cho trận đấu này thì có vẻ như Vikin.gg là đội đang có lợi thế lớn hơn khi họ đã được thi đấu 2 trận tại vòng Closed Qualifier. Điều này sẽ giúp các chàng trai đến từ Bắc Âu có thể nhanh chóng làm quen với patch mới và có thêm sự tự tin trong ngày mở màn của Regional League khu vực châu Âu.

Dự đoán: Liquid 1 - 2 Vikin.gg

>>> Xếp hạng sức mạnh của những Hero Dota 2 theo cốt truyện

Bình luận về bài viết: