DPC Regional League châu Âu: Mudgolems vs Team Secret - Nhà vua xuất trận

DPC Regional League châu Âu: Mudgolems vs Team Secret - Nhà vua xuất trận
Kcibur - 20:54, 19/01/2021

Trận đấu được mong chờ nhất trong ngày mở màn của DPC Regional League khu vực châu Âu chắc chắn phải là cuộc đối đầu giữa team Secret và Mudgolems. Hàng triệu người hâm mộ Dota 2 trên thế giới đều đang rất mong chờ vào màn trình diễn của Puppey cùng các đồng đội sau hơn 1 tháng nghỉ ngơi dưỡng sức.

Thời gian diễn ra trận đấu

BO3, 3 giờ, ngày 20 tháng 1 năm 2021

Phong độ và đối đầu

- Secret giành 3 chiến thắng trong 5 trận gần nhất

- Mudgolems cũng chỉ để thua 2 trong 5 trận gần nhất

- 2 đội mới chỉ đối đầu 2 lần trong lịch sử Dota 2, trong đó mỗi đội đều có mình 1 trận thắng

Phân tích trước trận đấu

Ông hoàng của Dota 2 châu Âu - Team Secret cũng sẽ xuất quân ngay trong ngày hôm nay. Đối thủ mà Puppey cùng các đồng đội cần phải vượt qua trong ngày mở màn, đó là stack Mudgolems của FATA. Không cần phải bàn nhiều, chắc chắn 90% người hâm mộ Dota 2 đều cho rằng đây sẽ một chiến thắng dễ dàng dành cho team Secret. Với chuỗi 8 chức vô địch liên tiếp vào năm ngoái, đoàn quân của Puppey đã để lại hình ảnh của một tập thể bách chiến, bách thắng trong mắt khán giả. Dù cho họ đã không thể duy trì phong độ hủy diệt của mình trong 3 tháng cuối của năm 2020, nhưng không thể phủ nhận rằng Team Secret vẫn là một trong những đội tuyển Dota 2 mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Nhưng nói vậy không có nghĩa là Mudgolems hoàn toàn không có cơ hội giành chiến thắng. Nên nhớ rằng những chú Golem bùn chính là đội tuyển đầu tiên có thể đánh bại Team Secret kể từ tháng 5 năm 2020, chấm dứt chuỗi 20 trận thắng của Puppey cùng các đồng đội. Cùng với sự ủng hộ đến từ patch mới, Mudgolems hoàn toàn có thể tái hiện kỳ tích nếu tận dụng thành công những lợi thế mà mình đang có trong tay. 

Dự đoán: Mudgolems 1 - 2 Team Secret

>>> DPC Regional League châu Âu: Liquid vs Vikin.gg - Bữa khai vị hoành tráng

Bình luận về bài viết: