Dr. Disrespect, Shroud, Nade tham gia giải đấu Modern Warfare

Dr. Disrespect, Shroud, Nade tham gia giải đấu Modern Warfare
GTV News - 21:14, 29/10/2019

Modern Warfare chính thức bắt đầu cuộc đua với giải đấu Code Red thể thức 2v2 vào ngày 29 tháng tháng 10, với sự tham gia của nhiều tên tuổi tiếng tăm trong làng streamer.

DR DISRESPECT

Phiên bản nối tiếp của Call of Duty năm nay đã chính thức công bố tổ chức giải đấu lần đầu tiên của cả dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất này. Với dự định bắt đầu năm 2020, Call of Duty sẽ có sự tham gia của các streamer tài năng đại diện cho thành phố của họ. Trước khi giải vô địch lớn nhất chính thức bắt đầu, giải đấu Code Red sẽ được tổ chức để hâm nóng sự quan tâm của những người hâm mộ thể loại bắn súng.

Tiến sĩ Disrespect sẽ không tỏ ra thương xót với đối thủ của mình

Bao giờ thì đến giải đấu Code Red: Modern Warfare? 

Bắt đầu vào ngày 29 tháng 10, giải đấu Code Red sẽ có sự hiện diện của tuyển thủ Dr. Disrespect trong lần tổ chức đầu tiên này. ''Ngôi sao nóng nảy'' của Twitch sẽ lập nhóm với một tay súng PUBG nổi tiếng không kém là Michael ‘shroud’ Grzesiek, và họ sẽ đấu với cặp đôi là cựu thành viên của đội tuyển Call of Duty danh tiếng OpTic Gaming, đó là Matthew ‘Nadeshot’ Haag và Matthew ‘FormaL’ Piper.

Xem giải đấu Code Red: Modern Warfare ở đâu?

Các trận đấu sẽ được phát sóng trực tuyến tại địa chỉ Boom.tv/codered, vào các mốc thời gian 1 giờ chiều múi giờ Thái Bình Dương PT/ 4 giờ chiều múi giờ Đông Á/ 8 giờ tối múi giờ chuẩn Greenwich (Tương đương với 3 giờ sáng tại Việt Nam). Các tuyển thủ cũng sẽ stream trận đấu lên kênh cá nhân của họ, Các bạn có thể theo dõi link stream của BoomTV dưới đây: 

Ngoài hai cựu tuyển thủ của OpTic Gaming, còn có nhiều tên tuổi khác trong làng Call of Duty cũng có mặt trong vòng đấu, như cặp đôi Dillon ‘Attach’ Price và Thomas ‘ZooMaa’ Paparratto.

boomtv

Gunfight là một chế độ thi đấu với luật chơi và bản đồ chuyên biệt dành cho trận đấu giải. Với tổng tiển thưởng tương đương 10.000 đô la cho những người chiến thắng, cùng với sân đã được đặt sẵn, tất cả những gì người hâm mộ cần làm chỉ là chờ đợi, cho tới khi trận quyết đấu nảy lửa bắt đầu.

Bình luận về bài viết: