Dragon Ball Z: Kakarot tung launch trailer khiến fan hết sức bồi hồi

Dragon Ball Z: Kakarot tung launch trailer khiến fan hết sức bồi hồi
GTV News - 14:51, 16/01/2020

Ngay trước thời điểm ra mắt Dragon Ball Z: Kakarot, Bandai Namco đã tung launch trailer hồi tưởng lại những thước phim huyền thoại của Dragon Ball Z khiến fan vô cùng bồi hồi và muốn đọc lại tập truyện thông qua tựa game mới ngay lập tức.

Như vậy, chỉ còn chưa đầy 24h thì Dragon Ball Z: Kakarot sẽ được Bandai Namco phát hành chính thức sau hơn 1 năm phát triển. Trái ngược với Dragon Ball FighterZ được phát hành vào năm ngoái, tựa game mới của Bandai Namco sẽ là một game hành động nhập vai đầy màu sắc và rực rỡ chứ không phải là bản nâng cấp của thể loại đối kháng so Dragon Ball FighterZ. Trước đây, đã từng có những tựa game Dragon Ball Z giống như vậy nhưng phần game mới này sẽ giới thiệu một số tính năng mới hấp dẫn hơn hẳn, đặc biệt là hệ thống tiến triển nội dung đậm chất RPG đan xen yếu tố thế giới mở, cùng với đó là hệ thống chiến đấu tuyệt vời được kế thừa từ Dragon Ball FighterZ. 

Cộng đồng game thủ, fan anime và đặc biệt là những game thủ đã order trước tựa game này đang rất nóng lòng đếm ngược thời điểm phát hành Dragon Ball Z: Kakarot. Và trong thời điểm nhạy cảm như vậy, Bandai Namco đã tung ra Launch Trailer để sức nóng của Dragon Ball Z: Kakarot được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa. Đoạn trailer không khoe quá nhiều về gameplay, đồ họa bởi những thứ này đã được trình diễn tại rất nhiều sự kiện rồi, thay vào đó, hãng đem tới những hình ảnh mang tính "biểu tượng" của Dragon Ball khiến các fan vô cùng bồi hồi và nóng lòng đọc lại tập truyện thông qua tựa game mới. Dragon Ball Z: Kakarot được đánh giá sẽ là tựa game siêu phẩm trong năm 2020 và chúng ta hãy cùng chờ xem, liệu Dragon Ball Z: Kakarot sẽ hay tới mức nào?

Bình luận về bài viết: