Draken sẽ stand-in cho GamerLegion tại WePlay! Forge of Masters Season 2 Finals

Draken sẽ stand-in cho GamerLegion tại WePlay! Forge of Masters Season 2 Finals
GTV News - 10:19, 13/11/2019

Mới đây, cựu player Ancient, William "draken" Sundin sẽ chính thức stand-in cho GamerLegion trong tuần này tại giải đấu WePlay! Forge of Masters Season 2 Finals

Theo đó,  AWP người Thụy Điển sẽ thay thế vị trí của Dennis "dennis" Edman, người không thể tới dự vì “những lý do cá nhân đột xuất”. Thông báo này hiện đã được GamerLegion thông báo chính thức trên Twitter  của đội vào hôm qua (12/11).

Bên cạnh đó, với việc Draken sẽ stand-in cho GamerLegion, anh cũng có cơ hội được tái ngộ với những đồng đội cũ của mình là Alfred "RuStY" Karlsson và Fredrik "freddieb" Buö. Cùng nhau, họ đã lọt vào đến tận chung kết DreamHack Open Summer và tham dự vòng loại châu Âu cho StarLadder Major.

Draken
Draken sẽ chơi giải LAN đầu tiên của mình kể từ sau vòng loại Major khu vực châu Âu

Sau vòng loại Major, cả 3 người đều đã có cho mình những hướng đi riêng, trong đó cá nhân Draken đã chuyển đến chơi cho Ancient tại vòng loại online Japaleno ở ESEA MDL. Mặc dù vậy, quan hệ với Draken cùng những đồng đội cũ là khá tốt khi anh thường xuyên stand-in cho họ, điển hình là ở hai vòng loại European Champions Cup, trước khi Niclas "PlesseN" Plessen gia nhập đội, người mà mới đây đã bị thay thế bởi freddieb.

Tại WePlay! Forge of Masters Season 2 Finals, GamerLegion sẽ tham gia tranh tài ở bảng A cùng với forZe, SMASH và Winstrike. Trong lượt trận đầu tiên, họ sẽ bắt đầu hành trình trinh phục giải đấu của mình với cuộc đọ sức cùng đội tuyển Kazakhstan. Diễn ra từ ngày 15-17/11 tại Kiev, WePlay! Forge of Masters Season 2 Finals sẽ có tổng mức giải thưởng là 100,000 đô la.

Với việc Draken sẽ stand-in cho GamerLegion, đội hình tham dự giải đấu của đội tuyển Thụy Điển hiện bao gồm:

Hampus "hampus" Poser
Alfred "RuStY" Karlsson
Tim "nawwk" Jonasson
Fredrik "freddieb" Buö
William "draken" Sundin (stand-in)

Daniel "djL" Narancic (HLV)

Bình luận về bài viết: