"Drama" chuyển nhượng Griffin có thêm những diễn biến mới

Mũ Đen - 18:06, 29/10/2019

Vụ việc "drama" chuyển nhượng có liên quan tới Griffin, HLV cvMax và tuyển thủ Kanavi đã có thêm những diễn biến mới. Lần này, Riot Games Hàn Quốc đã vào cuộc

Riot Games Hàn Quốc đã công bố bản báo cáo tạm thời về vụ việc Griffin/Kanavi, hiện tại cũng là chủ đề được quan tâm hàng đầu của LMHT xứ sở Kim Chi.

Kim "cvMax" Dae - ho, cựu HLV Griffin đã tố cáo rất nhiều thứ mờ ám trong bản hợp đồng của tuyển thủ đi rừng Seo "Kanavi" Jin-hyeok với Griffin. Cụ thể, cvMax nói rằng một bản hợp đồng cho mượn mờ ám và trái với quy định đã được GRF ép Kanavi phải ký với JD Gaming. Sau đó không lâu, Riot Hàn Quốc đã thông báo về việc tạo ra 1 đội thanh tra phối hợp với KeSPA điều tra kĩ vụ việc này.

Griffin

Riot Hàn Quốc đã công bố chi tiết những gì điều tra được trên website chính thức của mình. Tóm gọn lại những gì họ thông báo là không có bất cứ bằng chứng nào về việc giả danh chữ ký tuyển thủ, và Griffin cũng không hề vi phạm quy tắc nào liên quan tới giới hạn số tuyển thủ mà đội có thể cho mượn. Về mức phí chuyển nhượng được cho là quá lớn, bản báo cáo tạm thời này nói khá chi tiết về việc không có giao dịch nào trái phép giữa GriffinJDG.

Bản báo cáo cũng chi tiết thêm rằng sau khi kết quả của cuộc điều tra được công khai hoàn toàn, Riot Hàn Quốc sẽ điều chỉnh một số quy tắc chuyển nhượng, và áp dụng cho giai đoạn mùa xuân của mùa giải 2020.

Liên quan đến báo cáo tạm thời này, sẽ có thêm một báo cáo tiếp theo từ Inven Global, trong đó bao gồm đầy đủ các chi tiết được liệt kê bởi Riot Hàn Quốc.

Ngay sau khi bị loại khỏi CKTG 2019 bởi đương kim vô địch iG, toàn bộ các thành viên của Griffin đã chuẩn bị trở về Hàn Quốc để phục vụ cho việc điều tra toàn bộ những cáo buộc mà cựu HLV của GRF cvMax chia sẻ ngay trước thềm giai đoạn vòng bảng CKTG 2019. Netizens Hàn chắc chắn rất ngóng chờ thông tin mới nhất về vụ việc này.

Theo Inven Global

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục