FPS

DreamHack phát hành phim tài liệu về những người tổ chức sự kiện eSports

Owlet's - 11:32, 21/11/2019

DreamHack công bố bộ phim tài liệu đầu tiên nói về cuộc sống của những người tổ chức các sự kiện thể thao điện tử trong thời gian diễn ra DreamHack Masters Malmo 2019.

Host Tres "stunna" Saranthus, nữ chuyên gia phân tích Christine "potter" Chi và bình luận viên Anders "Anders" Blume là những nhân vật chính trong đoạn phim tài liệu ngắn này.

Host Stunna của DreamHack Master Malmo 2019.

Phim chủ yếu đề cập tới cuộc sống và hành trình của những con người đã đóng góp rất nhiều cho mỗi sự kiện thể thao điện tử mà họ từng tham gia khâu tổ chức. Nó ghi lại những sự kiện ấn tượng về khởi đầu của những mối quan hệ với những con người tài năng khác, về tình yêu của họ với những trò chơi trực tuyến. Bộ phim tài liệu ngắn dài 17 phút được quay chủ yếu vào tháng trước, trong thời gian diễn ra sự kiện DreamHack Masters Malmo.

Bộ ba này cũng kể ra những khó khăn mà họ gặp phải trong suốt quá trình tác nghiệp. Bao gồm cả việc thường xuyên phải di chuyển và sống ở những phòng khách sạn khiến họ không có nhiều cơ hội ở bên gia đình và bạn bè trong hầu hết cả năm. Thậm chí BLV Ander đã đưa cả hai cậu con trai của anh tới DreamHack Malmo cùng mình. Anh nói rằng sẽ đưa hai cậu nhóc đi theo bất kỳ đâu nếu chúng không vướng bận chuyện gì ở nhà vì anh sẽ rất nhớ chúng mỗi khi phải rời xa gia đình.


Đoạn phim tài liệu ngắn được phát hành bởi DreamHack.

DreamHack giới thiệu đoạn phim tài liệu ngắn này như một phần của bộ phim dài hơn có tên "Corsair DreamHack Masters Journey" và gợi ý rằng sẽ phát sóng bộ phim này trong tương lai gần. Còn bây giờ, hay cùng tìm hiểu xem những người tổ chức sự kiện eSports sẽ gặp những khó khăn và những điều thú vị gì mỗi khi tác nghiệp.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục