DrX cvMAX nói gì về Deft và DragonX?

Fickgesicht - 19:07, 15/04/2020

Cách đây không lâu, DragonX vừa có chiến thắng không hề dễ dàng trước DAMWON Gaming để bảo thành công vị trí thứ 3 của mình. Hãy cùng gặp gỡ Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển này là cvMax qua bài phỏng vấn dưới đây được thực hiện bởi Inven.

Chúc mừng cả đội sau chiến thắng. Cảm xúc của các bạn lúc này là gì?

 Tôi rất vui vì chúng tôi đã giành được chiến thắng.

DragonX đã có thể lật ngược được tình thế trong những giây phút cuối cùng. Bạn cảm thấy như thế nào khi theo dõi trận đấu đó?

Tôi thực sự đã không nghĩ rằng chúng tôi có thể thắng được ván đấu đó. Tôi không thể làm gì khi ở bên ngoài và mọi thứ xảy ra thật kì diệu. Bỏ qua giai đoạn cuối thì macro đầu và giữa trận của chúng tôi có lẽ đã đi hơi xa. Tôi đã phản hồi với cả đội sau ván đấu rất nhiều về vấn đề đó.

Khoảng khắc lật kèo cuối ván 3 thực sự căng thắng và đối với khán giả họ thấy rằng trận đấu vô cùng hay. Nhưng tôi biết với cương vị của một huấn luyện viên trưởng, bạn không hề được thỏa mãn?

Tôi không quan tâm đến tình huống cuối cùng khi mà kết quả của ván đấu được quyết định và tôi chỉ tập trung vào những sai lầm đã xảy ra. Mọi thứ tuột khỏi tay chúng tôi từ giữa game trở đi và sau đó tôi không còn để ý nhiều nữa. Tôi nghĩ chúng tôi đã chiến thắng ở phút cuối bằng may mắn.

Các bạn đã bảo vệ được vị trí thứ 3 trên Bảng xếp hạng. Giai đoạn lượt về khác với lượt đi như thế nào?

Tôi thấy rằng lượt về không khác với lượt đi nhiều lắm. Có điều chúng tôi đã thử nghiệm được rất nhiều thứ khác nhau.

Là huấn luyện viên trưởng của một đội tuyển, điều gì bạn mong muốn mà vẫn chưa thực hiện được và chắc phải có những thứ vượt lên cả kì vọng của bạn ban đầu?

Về mặt cá nhân, không có thứ gì tôi mong muốn mà đội tôi không làm được. Mọi thứ đều tốt hơn tôi suy nghĩ từ việc luyện tập ở gaming house đến thi đấu, tất cả đều vượt qua mong đợi của tôi.

LOL

Doran và Pyosik có vẻ đã rất tiến bộ trong khoảng thời gian gần đây. Bạn đã giúp đỡ 2 người họ như thế nào?

Tôi đưa ra nhận xét về rất nhiều khía cạnh nhưng chủ yếu là trong game. Rõ ràng họ không có nhiều kinh nghiệm như Chovy hay Deft nên tôi đã cố gắng ở gần và sử dụng nhiều cách khác nhau để giúp đỡ họ.

Doran được GamdongRan cho rất nhiều trứng luộc. Nhiều fan hâm mộ nói đùa rằng cvMax đã lấy trộm hết những quả trứng đó của Doran?

Chúng tôi đã chia sẻ trứng với nhau. Không giống những gì người hâm mộ nghĩ đâu, tôi đâu thể ăn nhiều trứng được như vậy (cười).

Bạn nói rằng Deft là một lãnh đạo hoàn hảo. Có điều gì mà một huấn luyện viên trưởng như bạn có thể học hỏi được từ “đội trưởng” Deft?

LOL

Deft là một người rất nhiệt huyết và và có khả năng lãnh đạo đáng kinh ngạc. Ngay cả khi tôi là huấn luyện viên của cậu ấy, tôi vẫn phải học tập Deft khá nhiều điều. Nếu Deft nói muốn trở thành huấn luyện viên của một đội trong tương lai thì tôi tin chắc cậu ấy sẽ làm tốt nó.

T1 và GenG đang xếp ở phía trên các bạn và rất có thể bạn sẽ đối đầu với họ tại vòng playoff. Cá nhân bạn muốn gặp đội tuyển nào hơn?

Tôi không nghĩ nhiều về chuyện đó bởi gặp ai cũng như nhau cả thôi.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục