Dù bật cả "hack" nhưng streamer CS:GO vẫn không thể giành chiến thắng trong cuộc đấu solo 1v1

Dù bật cả "hack" nhưng streamer CS:GO vẫn không thể giành chiến thắng trong cuộc đấu solo 1v1
GTV News - 17:40, 26/12/2019

Mặc dù bật cả "hack" để có được lợi thế trong cuộc solo 1v1 với đối thủ nhưng khá bất ngờ khi streamer sau đây vẫn tiếp tục để thua một cách đầy bất lực

Theo đó, trong buổi stream mới đây của mình, streamer "Sliker" đã khiến người xem bật cười khi không thể giành chiến thắng trong cuộc solo 1v1. Cụ thể, để có được một chút lợi thế mà không quá lộ liễu, streamer này đã bật "hack" nhìn xuyên vật thể giúp anh quan sát đối thủ dễ hơn.

Có thể nói, điều này là khá dễ hiểu khi mà Sliker đang trong quá trình "ngậm hành" trước đối thủ của mình. Tuy vậy, cả streamer này lẫn người xem đều rất bất ngờ khi đối thủ phía bên kia chiến tuyến vẫn liên tục có những tình huống "đấm mồm" Sliker.


Video Sliker bật cả hack nhưng vẫn bị đối thủ cho "ăn hành" liên tiếp

Và mặc dù khá bất ngờ với kết quả này nhưng Sliker vẫn bật cười với cả người xem, anh tỏ ra hoàn toàn thoải mái trước những pha bắn xuất sắc của đối thủ. Theo đó, đối thủ của Sliker là một người bạn của anh và trận đấu solo 1v1 này được diễn ra như là một cuộc đấu giao lưu bình thường.

Bên cạnh đó, thực tế thì Sliker cũng không hẳn là hack game, với tư cách là chủ server, anh chỉ đơn giản là sử dụng câu lệnh trong console để có thể nhìn những bản vẽ phác thảo mọi cấu trúc trên bản đồ. Chính vì vậy, Sliker chắc chắn sẽ không phải nhận bất cứ án ban nào từ Twitch hay Valve.

Về kết quả chi tiết của trận đấu, Sliker chỉ giành được duy nhất 1 round khi anh sử dụng "hack" trong khi đối thủ của anh dễ dàng có được chiến thắng chung cuộc. Có thể nói, đây chắc chắn là một bài học đối với những người chơi cố tình gian lận khi chơi game, tuy vậy, nó cũng gợi ý một cách "hack" kín khi bạn đọc solo với những người bạn của mình.

Xem thêm:

hack

streamer

Twitch

Solo

Bình luận về bài viết: