Đương kim vô địch thế giới FPX có sự thay đổi lớn về nhân sự

Đương kim vô địch thế giới FPX có sự thay đổi lớn về nhân sự
GTV News - 09:47, 12/01/2020

Có vẻ DoinB cùng các đồng đội sẽ có thêm một mùa giải thú vị nữa khi được làm việc với người này

Nhà vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại Funplus Phoenix vừa mới công bố toàn bộ thành viên trong đội và kể cả các vị trí trong ban huấn luyện. Bên cạnh "siêu bom tấn" mang tên Khan từ đội tuyển SK Telecom T1 của Hàn Quốc, FPX có vẻ vẫn chưa muốn kết thúc mùa chuyển nhượng khi hàng loạt vị trí đã có những sự thay đổi hoặc bổ sung.

FPX

Mới đây, đội tuyển với biểu tượng phượng hoàng lửa này đã công bố thêm một người trong băng ghế huấn luyện. Chen "REFRA1N" Kuan-Ting, người trước đó từng tham dự Chung kết thế giới 2019 với tư cách Huấn luyện viên của đội tuyển LMS J-Team đã được bổ nhiệm vào băng ghế huấn luyện của FPX. REFRA1N tiếp nối những đàn em hoặc đồng nghiệp của mình sau khi LMS chính thức tan rã và gia nhập với khu vực ít tên tuổi LST trong mùa giải 2020. Trước REFRA1N, làn sóng gia nhập LPL bắt đầu với Steak, Karsa, Maple, SwordArt...hay mới nhất và cũng đáng chú ý nhất là màn ra mắt không thể tuyệt vời hơn của Betty trong màu áo RNG.

FPX

Nói thêm một chút về REFRA1N, anh khởi đầu là một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, cùng thời với Westdoor, Toyz, GreanTea. Sự nghiệp thi đấu của REFRA1N tương đối thăng trầm. Mặc dù từng là cựu tuyển thủ của những cái tên Huyền thoại LMS như Flash Wolves, Taipei Assasins, anh chưa bao giờ được đánh giá là 1 tuyển thủ tài năng. REFRA1N sớm đi theo con đường Huấn luyện và ngay lập tức gặt hái được thành công khi giúp JTeam trở thành đội tuyển cuối cùng vô địch LMS.

FPX

Tại CKTG 2019, J Team cùng bảng với đội tuyển vô địch thế giới sau đó - FunPlus Phoenix. Đây cũng có thể là nguyên do mà REFRA1N đã phản hồi lời đề nghị từ phía nhà vô địch thế giới nhanh đến như vậy. Trước mắt của chúng ta sẽ là mùa giải 2020 đối với LPL. Sẽ là mùa giải khó lường khi tất cả các đội tham dự đều mong muốn chứng tỏ bản thân nhiều hơn nữa.

Bình luận về bài viết: