Dường như đã không còn ai muốn chạy đua với Chim Sẻ Đi Nắng?

Dường như đã không còn ai muốn chạy đua với Chim Sẻ Đi Nắng?
GTV News - 01:01, 12/03/2020

Ở thời điểm hiện tại với đẳng cấp vượt trội của mình, dường như đã không còn game thủ nào của AoE Việt muốn tiếp tục cuộc đua với Chim Sẻ Đi Nắng.

Trở lại mạnh mẽ sau chuỗi ngày phải nhận những thất bại đau đớn, tất cả những gì mà người hâm mộ đánh giá vè Chim Sẻ Đi Nắng đó là: “Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi”.

Người mà khán giả hi vọng rằng sẽ có thể gây khó dễ cho Chim Sẻ Đi Nắng trong map 22 cũng chưa có dấu hiệu của sự “tỉnh giấc” khi anh liên tiếp phải nhận 3 thất bại cay đăng trước kì phùng địch thủ của mình (Chim Sẻ Đi Nắng – Mạnh Hào 3-2 BiBi – Tiểu Màn Thầu, Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny 3-0 BiBi – VaneLove, Chim Sẻ Đi Nắng – No1 3-2 BiBi – Hoàng Mai Nhi). Nếu chứng kiến kèo đấu gần đây nhất giữa Chim Sẻ Đi Nắng – No1 vs BiBi – Hoàng Mai Nhi, ta mới thấy được Chim Sẻ Đi Nắng dường như còn cầm chém tốt hơn cầm cung, liên tiếp là những series trận cầm chém kích 9 và one hit BiBi đã khiến đội trưởng của EFB_BiBi Club cảm thấy bàng hoàng và bất lực.

bibi - dang - ngu - quen
BiBi vẫn chưa "tỉnh giấc"?

Ở thời điểm hiện tại, BiBi đang loay hoay đi tìm một người đồng đội để có thể cùng kết hợp lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng nhưng dường như đây là một nhiệm vụ bất khả thi, ít nhất là trong đấu trường top 1, BiBi đã không còn sự lựa chọn nào trong số những game thủ top1 còn lại của VEC.

Giấc ngủ dài ngày của đội trưởng EFB_BiBi Club lại là quãng thời gian vàng để Chim Sẻ Đi Nắng khẳng định đẳng cấp của mình ở tất cả các mặt trận và anh cũng muốn rằng khi BiBi tỉnh giấc thì mọi thứ cũng đã quá muộn.

Ở thể loại cung R, những game thủ Trung Quốc đã bị đánh giá cửa dưới hơn hoàn toàn ở mọi nội dung, nhìn cách mà Shenlong, Tiểu Thủy Ngư để thua bạc nhược trước Chim Sẻ Đi Nắng ta mới thấy được rằng, rõ ràng trình độ cung R của họ vẫn ở một đẳng cấp rất khác biệt. Tuy nhiên chỉ là họ đã hết “thời” của mình, khi mà Cung R là một thể loại vốn không quá phụ thuộc vào bài vở thì giờ đây nó mới chính là yếu tố để quyết định kết quả của một trận đấu mà người ta nghĩ rằng nếu bài Sẻ đẹp thì có thể sửa trước tỉ số.

long - ngu - da - khong - con - lam - kho - duoc - chim - se - di - nang
Long - Ngư đã không còn làm khó được Chim Sẻ Đi Nắng

Như vậy, những gì chúng ta mong chờ về một cuộc lật đổ vĩ đại dường như sẽ không thể xảy ra trong một thời gian dài sắp tới. Chúng ta sẽ sắp nhìn vào những chiến thắng của Chim Sẻ Đi Nắng trong đấu trường AoE Việt như một sự ngẫu nhiên.

Bình luận về bài viết: