Dupreeh lên tiếng phản ứng vì hành vi phi thể thao của các khán giả Mỹ

Dupreeh lên tiếng phản ứng vì hành vi phi thể thao của các khán giả Mỹ
GTV News - 21:54, 29/09/2019

Sau chiến thắng nghẹt thở 2-1 trước Liquid tại bán kết ESL One New York, ngôi sao của Astralis – Peter “dupreeh” Rasmussen đã lên tiếng phản đối một số khán giả tham dự vì hành vi phi thể thao của họ

Theo đó, sau khi giành chiến thắng trước kỳ phùng địch thủ Liquid ngay trên sân nhà của họ, dupreeh đã ngay lập tức có những phản ứng về cách hành xử của một số khản giả ngay trên trang cá nhân của mình. Cụ thể, anh viết:

“Thật đáng thất vọng khi một số người gọi to vị trí của chúng tôi. Đây là một hành vi ô nhục trong bất kỳ môn thể thao nào. Hãy cuốn gói và đừng bao giờ trở lại vì bạn đang làm ảnh hưởng đến tất cả mọi người.”

Thực tế thì đã có một cuộc thảo luận trên diễn đàn Reddit về việc liệu những tiếng hô này có ảnh hưởng đến trận đấu hay không. Người dùng KoniginAllerWaffen viết: “Bạn hoàn toàn có thể nghe thấy nó và thấy những người chơi Liquid phản ứng như thế nào”. Tiếp đó, người dùng Aelos03 reply lại: “Tôi tin rằng Astralis đã thua ít nhất ba round trên Dust2 chỉ vì những tiếng hô thiếu ý thức này”.

Và thậm chí sau trận đấu, một số người còn cho rằng nên có những biến pháp mãnh mẽ để loại bỏ hoàn toàn vấn đề này, một trong số đó là việc cấm người xem đến tham dự tại các sự kiện tiếp theo. Không giống như ở Starladder Berlin Major vừa qua, giải đấu ESL One New York không sử dụng phòng cách âm và các player hoàn toàn có thể nghe được tiếng của đám đông khán giả.


Astralis ăn mừng chiến thắng nghẹt thở trước Liquid

Thực tế thì khán giả tại nhà thi đấu Barclays Center đã luôn tỏ ra hờ hững với Astralis cả trước và sau khi Astralis đánh bại Liquid. Và nếu như ban tổ chức không có biện pháp cụ thể nào, điều này hoàn toàn có thể bị lặp lại nếu một đội tuyển khác của Bắc Mỹ là Evil Geniuses lọt vào trận chung kết sắp tới.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: