DWG Nuclear: 'Chúng tôi mong chờ kết quả 3-0 nhưng ván 1 cả đội đã chơi không tốt trước LK'

GTV News - 11:18, 08/10/2019

Dù sao thì Nuclear cũng bị bất ngờ bởi phương án đổi đường của LK mà

Chúc mừng các bạn đã chính thức có tấm vé thi đấu ở vòng bảng. Bạn cảm thấy thế nào khi đại diện cho LCK cùng SKT và Griffin thi đấu ở CKTG năm nay?

Là một đội mới chỉ gia nhập LCK, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi được sát cánh với những đội tuyển giỏi như họ ở CKTG.

Bạn nghĩ đội của bạn so với SKT và Griffin thì như thế nào?

Thật sự rất khó để so sánh, vì cả ba đội đều có những điểm mạnh riêng của mình. Tôi nghĩ rằng điểm mạnh của chúng tôi là ở việc cách chúng tôi nhìn những trận đấu của mình rất thú vị.

Bạn có hy vọng Lowkey Esports sẽ là một thử thách của ngày hôm nay hay không?

Chúng tôi đã mong chờ một chiến thắng 3-0, nhưng chúng tôi đã thi đấu rất không tốt ở ván đấu đầu tiên, vì vậy huấn luyện viên đã phàn nàn rất nhiều. Từ đó, chúng tôi đã thi đấu tốt hơn ở ván đấu thứ 2.

Trong mọi cuộc phỏng vấn, các bạn đều nói rằng đã chơi tệ hơn bình thường. Vậy bạn có nghĩ việc thi đấu dưới sức như vậy là một điểm yếu hay không?

Không, tôi nghĩ nó chỉ là một thứ khiến mình phải tập luyện nhiều hơn, giống như một dạng bài tập về nhà vậy.

Vậy bạn dự đoán đội của bạn sẽ thi đấu thế nào ở vòng bảng sắp tới?

Huấn luyện viên Kim đã nói với chúng tôi rằng vòng bảng mới là khởi đầu thật sự ở CKTG. Ở hiện tại, chúng tôi không biết mình sẽ rơi vào bảng đấu nào. Khi chúng tôi có kết quả bốc thăm, lúc đó chúng tôi sẽ chuẩn bị những thứ mà chúng tôi cần làm.

Theo Invenglobal

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục