E-Sports Championship SVMC 2018 - Đấu trường thể thao điện tử dành riêng cho cán bộ công nhân viên của Samsung

Một giải đấu bán chuyên nội bộ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 60.000.000 VND do Samsung Việt Nam Mobile R&D Center (SVMC) tổ chức nhằm tạo bầu không khí gắn bó cũng như đẩy mạnh phong trào thể thao điện tử đến với các thành viên hiện đang làm việc tại SVMC.

Sau khi thông tin về giải đấu được công bố, các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại SVMC đã rậm rịch chuẩn bị cho giải đấu tạo nên một không khí sôi động chưa từng có. Với việc tổ chức ở 4 bộ môn game E-sports đang hot nhất hiện nay là AoE, CS:GO, và Liên Minh Huyền Thoại; SVMC đang cho thấy được sự quan tâm nghiêm túc của mình đến đối tượng nhân viên làm việc tại tổng công ty. Khi mà Thể thao Điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến thì việc tạo ra được nhiều sân chơi cho nhiều phân khúc game thủ chắc chắn sẽ nhận được sự hưởng ứng lớn từ cộng đồng.

Hiện tại, với hai vòng loại của hai bộ môn CS:GO và AoE vừa được diễn ra vào ngày 8/9 và 15/9, E-Sports Championship SVMC 2018 đã đi được hơn nửa chặng đường. Những cá nhân giành được chiến thắng không chỉ có cơ hội được thể hiện những kỹ năng trong lĩnh vực khác hẳn với công việc thường làm mà còn có thời gian gắn bó, xúc tiến teamwork giữa các đồng nghiệp.

Các game thủ và người xem đến rất đông trong các ngày thi đấu

BTC trao giải cho các đội chiến thắng

Ở chặng thi đấu tiếp theo trong khuôn khổ giải đấu E-Sports Championship SVMC 2018, vào ngày 22/9 tới đây, các game thủ bán chuyên sẽ tiếp tục thi đấu vòng loại của bộ môn cuối cùng là Liên Minh Huyền Thoại.

 

Một giải đấu rất ý nghĩa dành cho các cán bộ công nhân viên của SVMC

Vòng Chung kết Tổng cả ba bộ môn CS:GO, AoE và Liên Minh Huyền Thoại cũng đã được ấn định sẽ được tổ chức vào ngày 29/9. Với 16 đội tham gia thi đấu trong thể thức 5vs5, đây chắc chắn sẽ là một ngày thi đấu vô cùng kịch tính mà các khán giả không thể bỏ qua.

Các vòng thi đấu của giải đấu sẽ được tổ chức tại GamingX, tầng 3b - 139 Cầu Giấy.

Thời gian diễn ra giải đấu: 8h00 - 17h00.

Các game thủ đăng ký tham gia giải đấu lưu ý đọc kỹ lịch tham gia thi đấu của BTC.
Thông tin chi tiết, truy cập: https://www.facebook.com/samsungvietnamrnd/