Eland'orr sẽ được áp mức giá vàng thấp kỷ lục

Eland'orr sẽ được áp mức giá vàng thấp kỷ lục
Dạ Vũ Vương - 01:49, 10/01/2020

Eland'orr một xạ thủ khó chơi nhưng lại khá mạnh ở trong Liên Quân Mobile sẽ được bán với mức giá thấp kỷ lục

Sổ Sứ Mệnh là tính năng quốc dân của Liên Quân Mobile vì chi phí chơi khá dễ chịu nhưng lại cung cấp nhiều item hấp dẫn. Cơ cấu vật phẩm thưởng trong Sổ Sứ Mệnh trước kia thường là 2 tướng và 4 skin, chưa kể cả đống vé quay, Ruby, mảnh tướng/skin, avatar cùng Khung viền các loại. Trung bình cứ mỗi mùa, Garena sẽ lựa chọn 1 tướng mới để khiến game thủ hứng thú và chi tiền vào Sổ. Quả thật, hầu hết các tướng xuất hiện trong Sổ đều có khả năng tạo đột biến rất cao dẫu độ khó cũng chẳng phải vừa. Elandorr là một ví dụ điển hình.


Elandorr từng xuất hiện trong Sổ Sứ Mệnh mùa 11

Những nhận định dành cho Elandorr kiểu như: "tướng khó chơi" là điều quá phổ biến. Elandorr là tướng xạ thủ được đưa vào Sổ Sứ Mệnh mùa 11 cách đây vài tháng. Ở thời điểm đó, game thủ chi 100 nghìn đồng thì dễ dàng nhận tướng mới ở cấp 30 của Sổ. Thế nhưng khi mùa 11 kết thúc, mùa 12 và 13 lần lượt được khai mở nhưng Garena vẫn chưa quyết định "phổ cập" Elandorr. Nếu vào giao diện bán tướng lúc này, người dùng chỉ có thể thấy trạng thái "Coming Soon" dành cho xạ thủ "lồng đèn".


Elandorr vẫn đang ở chế đồ chờ trên cửa hàng

rước kia, tướng trong Sổ Sứ Mệnh luôn được Garena đẩy vào Shop Đá Quý. Nhưng cũng có một vài trường hợp ngoại lệ khi chúng được bán bằng vàng cấp tốc. Sắp tới đây, Elandorr được bỏ ngỏ sẽ đến tay game thủ sở hữu vàng. Theo đó, Elandorr sẽ không vào Shop Đá Quý mà được bán trực tiếp bằng Quân Huy xen lẫn giá vàng. Trong đó, giá Quân Huy ưu đãi chỉ còn 269 thay vì 539 Quân Huy, giá vàng cũng giảm mạnh từ 18888 xuống 12999. Con số 12999 vàng cũng là mức thấp kỷ lục mà Garena dành cho 1 tướng Liên Quân Mobile nếu không xét giá Krixi và Mina.

Hiện tại, hầu hết các tướng đều có giá dao động từ 13888 - 18888, chỉ một số ít tướng có giá 25888 - 28888 vàng mà thôi (các tướng DC và các tướng từng lọt vào Shop Đá Quý có giá trị cao nhất).


Eland'orr "cực bá" trong tay pro

Eland'orr có nguyên mẫu chính là xạ thủ "lồng đèn" Công Tôn Ly thuộc King of Glory. Điểm ấn tượng nhất của Công Tôn Ly chính là việc cơ chế biến đi - biến về - biến theo quy đão bay độc nhất vô nhị. Khi ra mắt, Eland'orr đã trở thành xạ thủ khó bị "bắt" nhất Liên Quân Mobile nếu nó rơi vào tay game thủ "cứng". Đồng thời Eland'orr cũng trở thành tướng phân tầng trình độ người chơi rất rõ nét tương tự như những Enzo hay Yena.

Chính cơ chế biến ảo tùy biến theo quỹ đạo 360 độ với chiêu 2 của Eland'orr là điều độc đáo khiến nhiều game thủ thích thú. Nhìn tổng thể ở cả 3 kỹ năng chiến đấu, Eland'orr đều quá dễ dàng để vượt qua những địa hình dày nhất bản đồ. Nếu bạn chưa có cơ hội nhận Elandorr vì lỡ không chơi Sổ mùa 11 thì có thể bỏ vàng ra mua xạ thủ này từ 13/1/2020.

Bình luận về bài viết: