Epic Games miễn phí trò chơi có thông điệp cực "dị"

Epic Games miễn phí trò chơi có thông điệp cực "dị"
GTV News - 10:09, 23/12/2019

Bên cạnh những Into the Breach, TowerFall: Ascension và Supershot, Little Inferno là tựa game tiếp theo được Epic Games đem vào sự kiện 12 Days of Free Games.

Tại sự kiện 12 Days of Free Games nhân dịp lễ giáng sinh của Epic Games Stores bắt đầu từ ngày 19/12 cho tới hết năm 2019, ngay sau khi miễn phí Into the Breach, Little Inferno là tựa game tiếp theo được đưa vào danh sách quà Giáng Sinh của Epic Games. Little Inferno là một tựa game đơn giản nhưng tựa game này lại mang một thông điệp rất ý nghĩa, đặc biệt là đối với ngày lễ Giáng Sinh. Gameplay của Little Inferno khá là buồn cười, bạn sẽ nhận được những bức thư chứa đựng những nhiệm vụ cũng như những thông điệp. Nhiệm vụ của người chơi đơn giản là mua những vật phẩm được yêu cầu rồi đốt nó trong lò sưởi. Cứ thế, cứ thế, bạn mua rồi đốt và thậm chí là chơi với đống tro tàn mà bạn đốt.

Gameplay của Little Inferno thoạt nhiên trông rất là "nhảm" nhưng hành động mua rồi đốt thực ra có một ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc sống của chúng ta. Little Inferno cho chúng ta cái nhìn ảm đạm về chủ nghĩa tiêu dùng nếu bạn chơi đủ lâu. Chúng ta mua rồi đốt giống như việc mua sắm rồi bán lại, "vứt bỏ" trong cuộc sống. Điều này càng trở nên trong dịp cuối năm, kỳ mua sắm lớn nhất trong năm của toàn xã hội. Rõ ràng, việc miễn phí tựa game này  là một món quà rất ý nghĩa và thú vị của Epic Games tới cộng đồng game thủ.

Bên cạnh Little Inferno, có rất nhiều tựa game thú vị khác được Epic Games miễn phí tại sự kiện 12 Days of Free Games bao gồm: Into the Breach, TowerFall: Ascension, Supershot.

Bình luận về bài viết: