Epic Games Store miễn phí siêu phẩm Assassin's Creed

Epic Games Store miễn phí siêu phẩm Assassin's Creed
GTV News - 09:45, 18/02/2020

Chương trình miễn phí game mỗi tuần của Epic Games Store đang ngày càng trở nên hấp dẫn khi hãng bắt đầu miễn phí những tựa game AAA như Assassin's Creed: Syndicate.

Chương trình miễn phí game hàng tuần của Epic Games Store đang ngày càng trở nên hấp dẫn khi hãng bắt đầu tung ra những tựa game AAA lên chương trình tuyệt vời này. Cụ thể, bên cạnh Faeria, Epic Games Store sẽ tặng cho cộng đồng game thủ siêu phẩm Assassin's Creed: Syndicate. Hai tựa game trên sẽ thay thế Kingdom Com: Deliveryance và Aztez từ ngày 21-28/2. 

Assassin's Creed: Syndicate cũng không hẳn là một tựa game "tuyệt phẩm" mà chỉ ở mức khá nhưng đây là phiên bản Assassin's Creed "cứu vớt" cả series sau phiên bản tiền nhiệm là Unity cực kỳ gây thất vọng. Syndicate lấy bối cảnh tại London và có 2 nhân vật chính cùng cốt truyện xoáy sâu vào mối thù chính trị của hai chị em nhà Frye. Gameplay của Syndicate cũng không quá nổi bật nhưng không tới mức không chơi được, vẫn là kiểu chơi chém giết, ám sát nhưng bộ kỹ năng của nhân vật không được đa dạng khiến những pha hành động trong game đôi lúc trở nên nhàm chán. 

Dẫu vậy, chúng ta vẫn phải thừa nhận rằng, Assassin's Creed: Syndicate là tựa game thuộc dạng Triple-A và dù nó không quá xuất sắc nhưng nỗ lực để Epic Games Store đưa 1 tựa game có tên tuổi lớn lên chương trình miễn phí game của mình là rất đáng trân trọng. Nếu như bạn đã lỡ bỏ qua Assassin Creed: Syndicate trong quá khứ thì đừng quên lấy "em nó" về trong ngày 21-28/2 nhé.

>>>Xem thêm: Ubisoft hồi sinh lại thương hiệu Prince of Persia?

>>>Xem thêm: Ubisoft mang Far Cry trở lại trong năm tài chính?

>>>Xem thêm: Ubisoft tái cơ cấu dàn biên tập viên cho những mục tiêu mới

Bình luận về bài viết: