Epic Games Store miễn phí siêu phẩm Sherlock Holmes đình đám 1 thời

Captain Price - 21:36, 05/04/2020

Vào cuối tuần tới, Epic Games Store sẽ miễn phí tựa game Sherlock Holmes: Crimes and Punishment cực kỳ đáng chơi, anh em hãy nhanh tay đem về nhé.

Như thường lệ, mỗi tuần Epic Games Store sẽ tặng game thủ một vài tựa game nhất định và trong tuần này, quà tặng của chúng ta là tựa game Sherlock Holmes: Crimes and Punishment. Đây là tựa game thuộc thể loại điều tra, giải đố, game thủ sẽ được hóa thân thành Sherlock Holmes và đi điều tra những vụ án ly kỳ.

Sherlock Holmes: Crimes and Punishments được phát hành lần đầu vào năm 2014 là một trong nhiều tựa game Sherlock được phát triển bởi Frogwares. Giống như các tựa game khác trong series lấy cảm hứng từ nhân vật Sherlock Holmes huyền thoại thì Crimes and Punishments là một tựa game phiêu lưu, giải đố đáng để chơi trong mùa dịch này.

Sherlock Holmes: Crimes and Punishments có tổng sáu cuộc điều tra các vụ án riêng biệt mà game thủ phải giải quyết cùng với người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình - tiến sĩ Watson. Một trong những cơ chế gameplay chính là truy tìm dấu viết, cho phép game thủ ghép các manh mối điều tra được từ mỗi vụ án để đi đến kết luận cuối cùng của riêng mình. Điều này cho phép game có nhiều cái kết hơn cho mỗi vụ án và mỗi tội phạm, lựa chọn của game thủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cốt truyện của game.

Tựa game đã nhận được nhiều bài đánh giá tích cực từ giới phê bình game với số điểm lên tới 8/10 cũng như sự ủng hộ từ fan hâm mộ và đánh giá cao từ cộng đồng game thủ. Tựa game sẽ được miễn phí trên Epic Games Store từ ngày 9/4 và trong khi chờ đợi, anh em có thể chơi tạm 2 tựa game miễn phí khác là Gone Home và Hob trên Epic Games Store.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục