ESL One Birmingham công bố khách mời đầu tiên: Gọi tên team OG

ESL One Birmingham công bố khách mời đầu tiên: Gọi tên team OG
Kcibur - 10:22, 21/02/2020

Trong một thông báo mới nhất của ESL về giải đấu tiếp theo trong hệ thống ESL One diễn ra tại Birmingham, ban tổ chức đã đưa ra thông báo về khách mời đầu tiên sẽ có mặt tại giải đấu lần này, đó không ai khác ngoài nhà vô địch TI vĩ đại nhất lịch sử - team OG. 

Team OG mới chỉ trở lại cách đây 1 tháng sau một quãng thời gian dài nghỉ ngơi. Hơn nữa, sự ra đi của bộ 3 công thần ana, Ceb và JerAx cùng sự thay thế của 3 cái tên SumaiL, MidOne và Saksa đã khiến những thông tin xoay quanh OG ngày càng trở nên đáng chú ý hơn. Và dàn tân binh của OG đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng khi thể hiện một phong độ cực kỳ ấn tượng tại vòng loại Major vừa qua, giúp cho họ có mặt tại ESL One Los Angeles vào tháng 3 sắp tới. 


Team OG đang là tâm điểm của sự chú ý trong khoảng thời gian gần đây

Sau khi hoàn tất chuyến du đấu tại Mỹ, OG sẽ tiếp tục nhận lời tham dự giải đấu tiếp theo trong hệ thống của ESL là ESL One Birmingham. Dù không nằm trong hệ thống giải đấu Dota Pro Circuit nhưng các nhà vô địch TI9 vẫn chấp nhận lời mời đến từ ESL bởi đây sẽ là cơ hội rất tốt để các tuyển thủ có thời gian để tập luyện trước khi giải đấu Major cuối cùng diễn ra và cùng với đó là chuẩn bị cho The International.


ESL One Birmingham sẽ là bước tập dượt rất tốt trước khi các đội tuyển Dota 2 tham dự Singapore Major và The International 10

ESL One Birmingham sẽ diễn ra từ ngày 29 đến 31 tháng 5 năm 2020 với địa điểm tổ chức là Arena Birmingham tại Anh Quốc. 16 đội sẽ cạnh tranh nhau cho tổng giải thưởng trị giá 300.000 Đô La Mỹ, trong số đó sẽ có 12 suất mời trực tiếp và 4 team còn lại sẽ lấy từ vòng loại các khu vực. Những đội tuyển Dota 2 Việt Nam cũng có thể có cơ hội chạm trán với những đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới này nếu họ thi đấu thành công tại giải đấu ESL Châu Á. Đội vô địch sẽ giành một vé tham dự vòng loại khu vực Đông Nam Á của ESL One Birmingham và sẽ không có gì tuyệt vời hơn nếu chúng ta được chứng kiến các chàng trai Việt Nam chạm trán với những siêu sao của làng Dota 2 vào tháng 5 tới.


ESL Châu Á - Cơ hội để Dota 2 Việt Nam khẳng định tên tuổi của mình

Bình luận về bài viết: