ESL One Hamburg chốt sổ đội hình, sẵn sàng khởi tranh

ESL One Hamburg chốt sổ đội hình, sẵn sàng khởi tranh
Kcibur - 10:58, 18/10/2019

Khách mời cuối cùng của ESL One Hamburg đã được ban tổ chức chính thức công bố vào rạng sáng nay. Trước đó, giải đấu cũng phải chia tay với 2 đội tuyển khác vì vấn đề Visa và những đội Dota 2 lãnh trách nhiệm thế chỗ cho 2 "vị khách đen đủi" này cũng đã được tiết lộ.

Rạng sáng nay, ban tổ chức giải đấu ESL One Hamburg đã công bố khách đội tuyển Dota 2 cuối cùng sẽ có mặt tại Đức vào tuần sau, và đó không ai khác là Quincy Crew của Anh trai King SumaiL, YawaR. Quincy Crew vừa trải qua một vòng loại Chengdu Major không được như ý khi đã để tuột tấm vé tham dự Chengdu Major vào tay Evil Geniuses, Fighting Pepegas và J.Storm. Bản thân của họ mặc dù cũng đã vượt qua những đối thủ khác để tham dự The Summit Minor nhưng bù lại, tổn thất của họ là SumaiL đã rời đi ngay sau khi họ giành chiến thắng trước Demon Slayers ở trận chung kết.

>>> Xem thêm: King SumaiL kết thúc triều đại của mình tại Quincy Crew chỉ trong 2 tuần

ESL One Hamburg chốt sổ đội hình, sẵn sàng khởi tranh (Ảnh 1)
SumaiL sau khi rời khỏi Quincy Crew hiện tại vẫn đang mai danh ẩn tích

Thay thế cho em trai YawaR thi đấu ở vị trí offlaner là SaberLight, một player trẻ tuổi mà Quincy Crew đã mượn từ Team Singularity. Game thủ người cộng hòa Séc là một cái tên khá mới mẻ với đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp khi tên tuổi của anh mới chỉ được biết đến khi Hippomaniacs, một stack Dota 2 với 5 thành viên đến từ cộng hòa Séc, thi đấu khá ấn tượng tại vòng loại TI9.

>>> Xem thêm: Quincy Crew tìm được người thay thế "King" SumaiL

ESL One Hamburg chốt sổ đội hình, sẵn sàng khởi tranh (Ảnh 2)
Đội tuyển Dota 2 cộng hòa Séc đã thi đấu rất ấn tượng ở vòng loại TI9 vừa rồi

Bên cạnh sự xuất hiện của Quincy Crew, giải đấu cũng phải nói lời chia tay với Wind and Rain vì đội tuyển Dota 2 này đã gặp phải trục trặc trong quá trình xin Visa. Thế chỗ cho họ tại ESL One Hamburg là đại diện của Trung Quốc, Invictus Gaming. Trước đó, Geek Fam cũng đã gặp phải những rắc rối tương tự và cũng phải nhường lại slot cho Alliance. Có thể thấy rằng vấn đề xin Visa nhập cảnh đã khiến giải đấu gặp nhiều vấn đề đến thế nào. Nhưng cũng khá may mắn khi ban tổ chức đã ngay lập tức tìm được những người thay thế để ESL One Hamburg có thể diễn ra một cách suôn sẻ.

ESL One Hamburg chốt sổ đội hình, sẵn sàng khởi tranh (Ảnh 3)
ESL One Hamburg chốt sổ đội hình, sẵn sàng khởi tranh (Ảnh 4)
Vì những vấn đề trong việc xin Visa nhập cảnh mà Wind and Rain và Geek Fam lỡ hẹn với giải đấu

ESL One Hamburg sẽ khởi tranh từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 27 tháng 10 tại Hamburg, Đức. Hãy theo dõi GameTV để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về giải đấu nhé.

Bình luận về bài viết: