ESL One Los Angeles 2020 vẫn sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch?

ESL One Los Angeles 2020 vẫn sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch?
GTV News - 12:12, 06/03/2020

Mặc dù có nhiều lo ngại dịch Virus Covid-19 sẽ ảnh hưởng tới ESL One Los Angeles nhưng trong thông báo mới đây của ban tổ chức Los Angeles Major - ESL, giải đấu sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu.

Ban tổ chức ESL đã đăng tải thông báo vào ngày 3/3, với nội dung giải quyết vấn đề lo ngại ảnh hưởng của dịch virus Covid-19 đến tại vòng playoff được tổ chức tại Shirine Auditorium Los Angeles. 

Thông báo chính thức đến từ ban tổ chức ESL

ESL xác nhận rằng vòng playoff LA Major sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch từ ngày 20-22 tháng 3. Ban tổ chức đã họp với chính quyền địa phương và đảm bảo với mọi người tham gia sự kiện và địa điểm này đủ an toàn để tham dự. ESL thông báo vẫn sẽ có những điều chỉnh kịp thời nếu dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Để đảm bảo an toàn cho người hâm mộ và các player, ESL tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp các biện pháp an toàn sức khỏe và phòng dịch tại địa điểm tổ chức. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ nâng cao các tiêu chuẩn vệ sinh và bổ sung thêm đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo. Nhưng chỉ cách đây không lâu, sáng nay chính quyền địa phương Los Angeles và California đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe y tế do số ca nhiễm virus Covid-19 gia tăng. Đã có 7 trường hợp tại Los Angeles được xác nhận là dương tính với virus. 

Tình trạng khẩn cấp được thông báo tại Los Angeles

Vẫn không thể ngoại trừ khả năng vòng playoff ESL One Los Angeles sẽ phải tổ chức mà không có khán giả. Trước đó tại ESL Katowice CSGO được tổ chức tại Ba Lan cũng diễn ra mà không có sự tham gia của khán giả do lo ngại an toàn về dịch. Thông tin về ESL One Los Angeles sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong các bản tin tiếp theo.

Bình luận về bài viết: