ESL One Los Angeles: Fnatic vs Boom ID - Đẳng cấp của đội tuyển số 1 khu vực

Kcibur - 16:50, 29/03/2020

Ngày hôm nay, đương kim vô địch The Summit 12 - Fnatic sẽ đánh dấu sự trở lại của mình sau một quãng thời gian nghỉ ngơi kể từ kỳ tích tại Los Angeles cách đây 2 tuần.

Thời gian diễn ra trận đấu

BO3, 17 giờ, ngày 29 tháng 3 năm 2020

Phong độ và đối đầu

- Fnatic đang có chuỗi 11 trận đấu bất bại

- Boom ID giành chiến thắng 3 trong 5 trận đấu gần nhất

- 2 đội chạm trán nhau 3 lần kể từ sau TI9, trong đó Fnatic giành 1 chiến thắng và 2 trận hòa

Phân tích trước trận đấu

Iceiceice cùng những người đồng đội đang có cho mình một chuỗi phong độ vô cùng ấn tượng trong khoảng thời gian gần đây khi đã hơn 1 tháng rồi họ không phải nếm mùi thất bại. Ngay cả khi phải đối mặt với hàng loạt đối thủ sừng sỏ trên thế giới như Evil Geniuses, Fnatic vẫn trình diễn một lối chơi vô cùng đa dạng, biến hóa và điều đó đã giúp cho họ lên ngôi tại The Summit 12 với một thành tích bất bại. Có thể nói rằng sự xuất hiện của Sunbhie đã giúp cho một Fnatic non trẻ, luôn bất ổn lột xác hoàn toàn và trở thành một đội tuyển đủ sức để cạnh tranh vị trí số 1 thế giới. 

Đối thủ của họ ở trận đấu tối nay chỉ là một Boom ID nhỏ bé, đang có phong độ không tốt và cũng không có cùng đẳng cấp với đội hình ngôi sao của Fnatic. Dù cho Boom ID cũng đã rất nỗ lực trong khoảng thời gian gần đây nhưng điều đó vẫn là chưa đủ để các chàng trai Indonesia có thể đứng ngang hàng với một Fnatic hùng mạnh. Vì vậy, nếu thi đấu đúng với phong độ như hiện tại thì chiến thắng trong trận đấu tối nay gần như nằm chắc trong tay của Iceiceice cùng những người bạn.

Dự đoán: Fnatic 2 - 0 Boom ID

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục