EternaLEnVy cùng Sneyking bất ngờ rời Fighting PandaS ngay trước thềm Kiev Minor

EternaLEnVy cùng Sneyking bất ngờ rời Fighting PandaS ngay trước thềm Kiev Minor
GTV News - 10:30, 24/02/2020

Theo người đồng đội cũ MoonMeader, EternaLEnVy và Sneyking đã bất ngờ rời Fighting PandaS ngay trước thềm Kiev Minor mà không giải thích rõ nguyên nhân

Thông tin được David "MoonMeander" Tan đăng tải trên trang Twitter cá nhân. Theo đó, Jackie "EternaLEnVy" MaoJingjun "Sneyking" Wu sẽ cùng nhau rời Fighting PandaS. Nguyên nhân của cuộc "đổ vỡ" sau gần nửa năm gắn bó hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Thông tin được MoonMeander chia sẻ trên trang Twitter cá nhân

Cuối năm ngoái, EternaLEnVy công bố đội hình mới mang tên Fighting Pepegas bao gồm các thành viên đã từng chơi với nhau trong khoảng thời gian dài. Trong quãng thời gian gắn bó bên nhau, dù đã rất cố gắng nhưng EE và các đồng đội đã không thể đạt được thành công như mong đợi. Thành tích tốt nhất của Fighting PandaS là vượt qua vòng loại WESG khu vực Bắc Mỹ, lọt vào WePlay! Bukovel Minor. 

Gần đây nhất, tại vòng loại Major Los Angeles 2020, EE cùng các đồng đội chỉ cán đích ở vị trí thứ 4 sau thất bại trước business associates tại nhánh thua. Qua đó đành nuôi hy vọng đến Major của mình ở Kiev Minor.

"EnternaLEnVy và Sneyking sẽ gia nhập một team khác.", Kurtis "Aui_2000" Ling chia sẻ trên stream.

Những thành viên còn lại của Fighting PandaS

Đội hình hiện tại của Fighting PandaS sẽ bao gồm các thành viên còn lại, thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thể, rất mong quý độc giả theo dõi đón xem.

Bình luận về bài viết: