eUnited tuyên bố giải tán lineup CS:GO

eUnited tuyên bố giải tán lineup CS:GO
GTV News - 18:18, 09/03/2020

Mới đây, ngay khi vòng loại Minor khu vực châu Mỹ đang diễn ra, eUnited đã tuyên bố giải thế đội hình CS:GO của mình.

Thông báo này được đưa ra ngay khi vòng loại khu vực châu Mỹ đang diễn ra. Một thành viên của team, Ryan "freakazoid" Abadir, đã xác nhận thông tin này. Tình hình ở vòng loại trở nên oái oăm cho eUnited khi mà Maxim "wippie" Shepelev phải stand-in cho Jordan "Zellsis" Montemurro sau khi anh này đã vào được vòng bảng cùng với Rugratz.

eUnited tỏ ra khó hiểu khi mà họ mua về Zellsis nhưng lại không dùng anh trong lineup mà lại cho Rugratz mượn, để rồi Rugratz tiến vào được Minor còn họ lại bị loại.

eunited disband
eUnited đưa ra những quyết định khá khó hiểu trong thời gian gần đây

eUnited chưa đưa ra những kế hoạch tương lai của tổ chức cho CS:GO. Tổ chức này góp mặt trong CS:GO chuyên nghiệp từ năm 2016, đã từng lọt vào top 30 HLTV cũng như đánh bại Na'Vi vào tháng 11 năm 2018 tại IEM Chicago. Thế nhưng, kể từ đó trở đi, phong độ của họ là những chuỗi bấp bênh kéo dài.

eunited qualified
eUnited gây bất ngờ tại IEM Chicago 2018

Sau khi chiêu mộ bộ ba Victor "food" Wong, Edgar "MarKE" Maldonado và Anthony "vanity" Malaspina, thành tích của eUnited không đi lên mà thậm chí còn tiếp tục bất ổn. Với việc danh sách các đội được mời tham dự ESL Pro League giảm từ 48 xuống còn 24, có lẽ việc các player bất đồng với tổ chức là điều dễ hiểu.

Có vẻ như freakazoid cùng các người đồng đội sẽ thi đấu dưới màu áo của Swole Patrol tại ESEA MDL. cho đến khi họ tìm được một tổ chức phù hợp hơn.

Lineup cũ của eUnited:

Austin "Cooper" Abadir
Edgar "MarKE" Maldonado
Victor "food" Wong
Ryan "freakazoid" Abadir
Jordan "Zellsis" Montemurro

Bình luận về bài viết: