Evil Geniuses vượt qua Cloud9 để chính thức có mặt tại ESC Season 8 Finals

Evil Geniuses vượt qua Cloud9 để chính thức có mặt tại ESC Season 8 Finals
GTV News - 10:29, 18/10/2019

Mới đây, Evil Geniuses đã dễ dàng vượt qua Cloud9 với tỷ số 2-0 trong trận chung kết ECS Season 8 khu vực Bắc Mỹ tuần 3 để chính thức giành vé đến với sự kiện này

Chuỗi series khởi đầu tại Train, map pick của Cloud9 và họ sẽ là những người thi đấu ở bên T side trước. Cựu player của họ - Tarik "tarik" Celik đã liên tiếp có những pha thi đấu xuất sắc để đưa Evil Geniuses vươn lên dẫn trước 6-0, mặc dù cho Cloud9 cũng đã đặt được một vài quả bom trong các round đấu này. Không dừng lại ở đó, Tsvetelin "CeRq" Dimitrov với 4 mạng bằng khẩu AWP của mình tại bombsite A đã tiếp tục gieo sầu cho các player Cloud9. Hiệp thi đấu thứ nhất chứng kiến sự bế tắc hoàn toàn của nhà cựu vô địch Major và họ đành chấp nhận kết thúc với tỷ số 2-13. Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, do cách biệt là quá lớn, Evil Geniuses đã dễ dàng thành công kết thúc map thi đấu thứ nhất (16-2).

Tarik và các đồng đội dễ dàng giành chiến thắng trước Cloud9
Evil Geniuses sẽ có mặt tại sự kiện được diễn ra tại Texas vào cuối năm nay

Bước sang map thi đấu thứ hai là Inferno, mọi chuyện ban đầu diễn ra với thế trận khá cân bằng khi sáu round đấu đầu tiên được chia đều cho cả hai đội. Tuy nhiên, ngay sau thời điểm này, Evil Geniuses lại tiếp tục chứng mình sức mạnh vượt trội của mình trước đội tuyển đồng hương. Với khẩu AWP của mình, CeRq liên tiếp có những pha thi đấu xuất sắc để đưa đội tuyển của mình vươn lên dẫn trước 7-3. Và mặc dù Kenneth "koosta" Suen và đồng đội của anh đã có tình huống 2v2 xuất sắc ở bombsite B nhưng đây lại là tất cả những gì mà Cloud9 làm được. Họ thi đấu quá mờ nhạt và để Evil Geniuses giành toàn bộ các round đấu còn lại trong hiệp thi đấu thứ nhất (11-4).

Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, với lợi thế quá lớn của mình, Evil Geniuses dễ dàng áp đảo thế trận để chạm đến match point của trận đấu trước (15-9). Và tại đây, họ không mắc bất kỳ một sai lầm nào để thành công kết thúc trận đấu với tỷ số chung cuộc 2-0 (16-2;16-9), qua đó chính thức giành vé tham dự ESC Season 8 Finals.

Bình luận về bài viết: