eXTREMESLAND 2019 Asia Finals: GTV.Revolution ngậm ngùi dừng bước tại vòng bảng

eXTREMESLAND 2019 Asia Finals: GTV.Revolution ngậm ngùi dừng bước tại vòng bảng
GTV News - 16:23, 15/11/2019

Trong trận đấu loại trực tiếp eXTREMESLAND 2019 Asia Finals  với Entity, GTV.Revolution mặc dù thi đấu rất cố gắng nhưng đành phải chấp nhận dừng bước tại giải

Sau khi để thua trong trận ra quân eXTREMESLAND 2019 Asia Finals trước ViCi Gaming, một trong hai ứng cử viên cho chức vô địch, GTV.Revolution đã bước vào trận đấu loại trực tiếp bo3 với Entity, đội tuyển đến từ Ấn Độ. Ở cuộc so tài lần này, hai đội chọn cho mình 3 map thi đấu lần lượt và Mirage, Overpass và Train.

Ở map thi đấu thứ nhất, mặc dù là map pick của mình nhưng GTV.Revolution đã thi đấu không thực sự quá thuyết phục. Với việc để thua pistol round, đội tuyển của chúng ta đã để cho đối phương lăn cầu tuyết từ quá sớm, khi phải đến round đấu thứ 10, GTV.Revolution mới có thể giành cho mình điểm số đầu tiên. Hiệp thi đấu thứ nhất kết thúc với tỷ số 12-3 nghiêng về các thành viên Entity.

GTV.Revolution
Dù rất cố gắng nhưng GTV.Revolution đành chấp nhận dừng bước tại vòng bảng eXTREMESLAND 2019 Asia Finals

Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, mặc dù có được pistol round nhưng GTV.Revolution đã không cụ thể hóa được lợi thế của mình khi để thua gun round đầu tiên. Những round đấu full buy sau đó tiếp tục là điểm yếu của đội tuyển Việt Nam, khi mà chúng ta phản ứng hơi chậm trước những pha đẩy quá nhanh đến từ đối thủ. Chính vì vậy, không quá khó hiểu khi mà Entity đã dễ dàng kết thúc map thi đấu thứ nhất để vươn lên dẫn trước 1-0 (16-7).

Sang đến map thi đấu tiếp theo, cục diện của trận đấu vẫn không thay đổi là mấy khi đội tuyển Ấn Độ vẫn là những người kiểm soát được thế trận. Và mặc dù thi đấu có phần khởi sắc hơn map thi đấu thứ nhất nhưng những gì GTV.Revolution làm được trước khi bước vào giờ nghỉ cũng chỉ là vỏn vẹn 5 round thắng mà thôi.

Tiếp đó, mọi chuyện thậm chí còn tồi tệ hơn nữa cho đội tuyển Việt Nam khi chúng ta để thua pistol round. Và tuy có được gun round đầu tiên để nuôi hy vọng lật ngược thế cờ nhưng những nỗ lực của các thành viên GTV.Revolution là không đủ. Entity dễ dàng kết thúc trận đấu với tỷ số 2-0 (16-7; 16-7) để qua đó, lọt vào trận playoffs tranh vé vào bán kết với Bren, đội tuyển đã để thua ViCi Gaming trước đó. Về phía GTV.Revolution, chúng ta đã chính thức bị loại khỏi eXTREMESLAND 2019 Asia Finals sau hai trận thua trước ViCi Gaming và Entity.

Bình luận về bài viết: