Faker chính thức gia hạn hợp đồng và trở thành cổ đông của T1

Faker chính thức gia hạn hợp đồng và trở thành cổ đông của T1
GTV News - 07:15, 19/02/2020

Theo như những gì được công bố mới đây, Faker sẽ giữ vai trò mới trong ngành công nghiệp Esports sau khi anh giải nghệ. Đây thực sự là những gì người hâm mộ khó có thể tưởng tượng được.

Sáng ngày hôm nay (18/2), đội tuyển T1 LMHT thông báo, người đi đường giữa của đội Lee “Faker” Sang-hyeok đã gia hạn hợp đồng thêm 3 năm và chính thức trở thành cổ đông của công ty Giải trí và Thể thao T1.

Faker ra mắt đội hình SK Telecom T1 vào năm 2013 và sớm trở thành trụ cột của đội khu vực đường giữa. Việc anh gia hạn thêm 3 năm cùng đội hình T1 hiện tại là hoàn toàn phù hợp với quy định của Riot Games về hợp đồng tuyển thủ.

Sau khi Faker cam kết gắn bó lâu dài với T1, các đội tuyển khu vực khác như châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Quốc gần như không còn cơ hội sở hữu Faker trong tương lai. Đây là động thái rất quyết đoán từ phía T1 nhằm tri ân, đồng thời giữ chân công thần của mình.

Sau thỏa thuận mới này, Faker vẫn duy trì lịch tập luyện và thi đấu cho đến khi anh giải nghệ. Còn trong tương lai, Faker sẽ là một phần trong bộ máy lãnh đạo và là gương mặt đại diện của tổ chức tham gia vào các hoạt động Esports.

“Tôi rất phấn khích vì đã trở thành một phần không thể thiếu của T1, đó là nhờ sự ủng hộ của các bạn khán giả đã theo dõi tôi trong suốt những năm qua. Thật vinh dự vì kể từ hôm nay tôi trở thành đồng sở hữu của T1 và sẽ làm việc với vai trò là đồng sở hữu, bên cạnh sự nghiệp thi đấu của mình. Tôi yêu T1 và tự hào khi trở thành người định hướng phát triển cho tổ chức trong tương lai.” – Faker bày tỏ suy nghĩ của mình sau bước chuyển mới trong sự nghiệp.

Trước Faker, tuyển thủ đường giữa nổi tiếng Bắc Mỹ là Søren “Bjergsen” Bjerg cũng đã trở thành đồng sở hữu của TSM sau nhiều năm công hiến. Đây là bước đi khéo kéo của các tổ chức Esports trong việc duy trì tên tuổi và phát triển về lâu dài, cũng như là phần thưởng xứng đáng sau những đóng góp của các tuyển thủ cho sự phát triển của tổ chức.

Theo OneEsports.

Xem thêm:

Faker

T1

SKT T1

esports

Bình luận về bài viết: