Faker trở thành tuyển thủ đầu tiên trong lịch sử LCK giành được 2000 mạng hạ gục

Faker trở thành tuyển thủ đầu tiên trong lịch sử LCK giành được 2000 mạng hạ gục
GTV News - 10:12, 06/03/2020

Mặc dù không thể giúp đồng đội của mình giành chiến thắng trước đối thủ AFS nhưng Faker cũng đã đạt được kỉ lục cho chính bản thân mình khi trở thành tuyển thủ đầu tiên đạt được 2000 mạng hạ gục tại LCK.

Faker tuyển thủ T1, được mệnh danh là Quỷ Vương bất tử và là người chơi Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất mọi thời đại, đã có mạng hạ gục thứ 2000 tại LCK qua đó tiếp tục ghi thêm những kỉ lục vào bảng thành tích vô cùng đồ sộ của mình.

Tuyển thủ này đã đạt được mạng thứ 2000 khi hạ gục người chơi hỗ trợ Jelly của AFS với vị tướng Zoe. Mặc dù sau đó đã cố gắng hết sức, tuy nhiên Faker không thể giúp đồng đội mình giành chiến thắng trong trận đấu này.

Faker là một trong những tuyển thủ vĩ đại nhất trong lịch sử LMHT, giành được 8 danh hiệu trong nước và tỏa sáng với 3 chức vô địch CKTG. Mặc dù trong thời gian gần đây Quỷ Vương không còn giành được nhiều thành công ở đấu trường quốc tế nhưng đây vẫn là một trong những tuyển thủ hàng đầu LMHT.

Vào ngày 11 tháng 7 năm 2016, Faker đã có mạng hạ gục thứ 1000 tại LCK. Bốn năm sau đó, tuyển thủ này đã nhân đôi kỉ lục của mình qua đó trở thành tuyển thủ đầu tiên đạt được thành tích 2000 mạng hạ gục tại LCK.

Tổng quan, Faker đã chơi 530 trận ở LCK với tỷ lệ thắng là 67,4% giành chiến thắng 357 trận và chỉ để thua 173 trận. Người duy nhất đã vượt qua được số trận đã chơi tại LCK là Score.

Vị tướng được Faker sử dụng nhiều nhất bất ngờ lại là Azir với tỷ lệ chiến thắng 76.7% sau 43 trận. Sự lựa thành công nhất của Faker là vị tướng Leblanc với tỷ lệ thắng lên đến 91.3% sau 23 trận và 111 mạng hạ gục.

Không thể giúp T1 giành chiến thắng trước AFS, Faker cùng đồng đội đã không thể tiếp tục chiếm giữ ngôi vị đầu bảng tại LCK mùa xuân 2020. Tới đây LCK sẽ bị tạm hoãn lịch thi đấu do những diễn biến khó lường của dịch Covid-19, liệu rằng Quỷ Vương có thể trở lại mạnh mẽ hơn khi giải đấu được diễn ra trở lại hay không? Chúng ta hãy cùng theo dõi và chờ những kỷ lục mới của Faker.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại Bản tin GTV eSports

 

Xem thêm:

T1

Faker

LCK

AFs

Bình luận về bài viết: