Faker và Bjergsen nói gì khi được gặp nhau ở Hàn Quốc?

Faker và Bjergsen nói gì khi được gặp nhau ở Hàn Quốc?
GTV News - 16:07, 27/12/2019

Bjergsen đã có buổi gặp mặt đáng nhớ với thần tượng của mình T1 Faker. Cả hai đã hứa hẹn nhiều điều ở mùa giải 2020 sắp diễn ra

Để chuẩn bị cho mùa giải 2020 trước thềm LCS, TSM đã triển khai việc Bootcamp nhằm chuẩn bị mọi thứ trước khi giải LCS diễn ra. Trong khi đến thăm đất nước Hàn Quốc – Xứ sở Kim chi xinh đẹp thì Soren “Bjergsen” Bjerd đã gặp Lee “Faker” Sang-hyeok để cùng nói chuyện và giao lưu.

TSM ban đầu được xây dựng kế hoạch cho đội tuyển đi Trung Quốc để luyện tập. Tuy nhiên, do sự cố máy chủ và người đi đường trên của họ - Sergen “Broken Blade” Celik đã không thể có được VISA để sang Trung Quốc nên nhóm đã phải nhanh chóng chuyển sang một đỉa điểm khác và Hàn Quốc là lựa chọn của họ. Trong thông báo trên Reddit – TSM cho biết đây là Bootcamp đầu tiên của đội khi mới set-up xong đội hình mới, và họ rất nhớ người đi đường trên của họ. Vậy nên họ sẽ quyết định cùng đến Hàn Quốc để đào tạo và luyện tập.

Faker

Lý do TSM chọn Trung Quốc làm nơi diễn ra Bootcamp vì mục tiêu tích lũy kinh nghiệm để có thể chiến đấu lại với cả Trung Quốc và Hàn Quốc vì giải LCS sắp diễn ra tại Thượng Hải. Tuy nhiên, do hệ thống máy chủ nên TSM không thể có tài khoản Hàn Quốc, nên không thể luyện tập trên sever Hàn online được. Chính vì vậy, vừa để cho có thể đoàn tụ được với người đi đường trên Sergen “Broken Blade” Celik và vừa để luyện tập trên sever Hàn, toàn đội là đến Hàn. Và điều thú vị ở đây chính là tiêu điểm gặp mặt của Bjergsen với Faker của SKT T1 – Huyền thoại đường giữa của làng game Liên minh Huyền thoại thế giới

Faker

Đối với những người hâm mộ Liên minh Huyền thoại nói chung và LCK nói riêng, thì TSM gặp gỡ SKT T1 đã tạo ra một khoảnh khắc tuyệt vời. Biểu hiện của việc sau đấu trường tất cả đều là bạn. Ngay sau đó, SKT T1 cũng đã phát hành ra một đoạn video về việc hai huyền thoại gặp nhau để trò chuyện về trải nghiệm của TSM tại Hàn Quốc. Hai bên còn nói chuyện với nhau rất thân mật và trao đổi sơ về thay đổi trong mùa giải mới.

Theo InvenGlobal

Xem thêm:

TSM

Bjergsen

Faker

SKT

LCK

Bình luận về bài viết: