Fan của dòng game Street Fighter có thể phải chờ 10 năm cho phiên bản game tiếp theo

Fan của dòng game Street Fighter có thể phải chờ 10 năm cho phiên bản game tiếp theo
GTV News - 16:14, 06/11/2019

Không rõ liệu đây có phải một trò đùa hay không nhưng một trong số những nhà sản xuất của dự án Street Fighter V(SFV) nói rằng những người hâm mộ có thể sẽ phải chờ thêm 10 năm nữa để được trải nghiệm phần game thứ sáu của dòng game này.

Yoshinori Ono, một trong những nhà sản xuất của dự án game SFV đã chia sẻ Poster của một họa sĩ vẽ về Logo của Street Fighter VI(SFVI) và ông nói rằng mọi người đang nghĩ về SFVI quá sớm. Ông nói rằng có thể mọi người sẽ phải chờ 10 năm để có thể được chơi phần game thứ sáu của dòng game nổi tiếng này. Không rõ đây có phải là một lời nói đùa hay không nhưng nếu xét về quá khứ của dòng game này thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Ono cho rằng mọi người đang nghĩ về SFVI quá sớm.

Street Fighter III được ra mắt năm 1997 và người hâm mộ phải chờ tới 11 năm để được trải nghiệm Street Fighter IV(SFIV). Và họ tiếp tục phải chờ tới năm 2016, tức là 8 năm sau khi phần game thứ tư ra mắt để được trải nghiệm SFV. Với một lịch sử như vậy, không quá khó hiểu nếu người hâm mộ phải chờ thêm từ 8 đến 10 năm nữa cho đến khi Capcom ra mắt SFVI.

Kể từ khi ra mắt năm 2016 đến nay, SFV mới chỉ có 2 phiên bản Arcade là The Final Challengers và Arcade Edition 30th Annniversary. Và theo thông lệ sẽ ra mắt từ 4 đến 6 phiên bản Arcade của Street Fighter thì ít nhất fan của dòng game này cũng sẽ phải chờ 3 hoặc 4 năm nữa để cho thể được thưởng thức SFVI.

Với truyền thống này thì việc phải chờ đợi 10 năm cho tới SFVI là hoàn toàn có thể.

SFV Arcade Edition, phiên bản Arcade mới nhất của SFV được cho là giống với một bản cập nhật giúp làm mượt một số chuyển động và chỉ thêm được rất ít nội dung cần thiết cho một trò chơi quá cằn cỗi như SFV. Phiên bản Arcade tiếp theo được cho là sẽ ra mắt xung quanh thời điểm hai hệ máy Console là PlayStation và Xbox tiếp theo được bán ra vào năm 2020.

Bình luận về bài viết: