Fan Ekko đang rất háo hức khi Riot Forge chuẩn bị cho ra mắt tựa game nhập vai vị tướng này

Fan Ekko đang rất háo hức khi Riot Forge chuẩn bị cho ra mắt tựa game nhập vai vị tướng này
GTV News - 06:00, 16/12/2019

Khám phá thế giới Liên minh thông qua các tựa game của Riot Forge.

Tựa game tiếp theo nằm trong thế giới LMHT mở rộng vừa được Riot Forge tiết lộ, ngay sau sự xuất hiện của Ruined King (Vua Vô danh) trong cùng một ngày, 13/12. Tựa game này mang tên CONV/RGENCE.

Câu truyện của tựa game này sẽ xoay quanh vị tướng Ekko, theo chân “cậu bé nghịch đảo thời gian” thực hiện những hành trình khám phá ở Zaun và Piltover.

CONV/RGENCE được phát triển bởi studio Double Stallion Games, nổi tiếng với tựa game đối kháng Speed ​​Brawl. Tuy nhiên trong dự án hợp tác cùng Riot Forge, studio này sẽ thực hiện một thể loại game khác bởi Riot Games đã có dự án game đối kháng riêng.

Có ý kiến cho rằng, đây sẽ là tựa game nhập vai single player, người chơi sẽ theo chân Ekko khám phá thế giới qua các màn chơi khác nhau với một cốt truyện và cơ chế hành động không quá phức tạp.

Tuy nhiên đây mới chỉ là những thông tin được tiết lộ ban đầu, chi tiết về gameplay sẽ được cập nhật thông qua trang web của CONV/RGENCE, các bạn có thể đăng ký theo dõi tại đây Game sẽ được phát hành trên PC và console, thời gian chính thức ra mắt chưa được công bố.

Bên cạnh 2 game được cho là sẽ ra mắt trong thời gian tới, Riot Games dự định sẽ tung thêm một loạt các tựa game quen thuộc khác để phục vụ cho bất cứ người hâm mộ nào trên thế giới. Cụ thể, những ai yêu mến thể loại MOBA nhưng trên nền tảng Mobile sẽ có siêu phẩm LOL Mobile, thể loại thẻ bài sẽ có Huyền thoại Runeterra, FPS và đối kháng cũng có tựa game riêng. Và đặc biệt, lần đầu tiên trong lịch sử, một tựa game quản lý các team eSports đang được Riot Games nghiên cứu và sẽ sớm cho ra mắt trong thời gian tới. Bên cạnh đó, một bộ film hoạt hình khủng cũng được Riot gấp rút hoàn thành để đem tới khán giả.

Bình luận về bài viết: