Fan hâm mộ VCS bức xúc với màn nâng cup vô địch cực 'nhạt' của GAM Esports

GTV News - 23:26, 16/09/2019

Sự tranh cãi tại giải đấu LMHT nóng nhất Việt Nam chưa bao giờ hết gay cấn cả. Tại giải đấu năm nay, sau màn nâng cúp của nhà vô địch GAM Esports tại VCS mùa hè 2019 đã khiến khán giả ngỡ ngàng hơn bao giờ hết.

Cách đây 2 ngày, GAM Esports chính thức quay trở lại ngôi vương của VCS sau màn hủy diệt Team Flash 3 – 0 trong trận chung kết và có lần thứ 4 lên ngôi vô địch. Tuy nhiên, tranh cãi ngay lập tức nổ ra sau khi trận đấu tranh vé còn lại tham dự CKTG giữa Team Flash và Lowkey Esports diễn ra.

>>> Đọc thêm: Chung kết VCS mùa hè 2019: GAM 'bán hành toàn tập' cho Team Flash trong ngày Zeros đè lên đầu Stark

Cụ thể, một vài các fan hâm mộ của GAM tỏ ra bức xúc khi chứng kiến màn ăn mừng của Lowkey Esports tại White Palace, bởi việc có pháo giấy chúc mừng sau trận đấu đó khiến nhiều người liên tưởng rằng LK mới là nhà vô địch của VCS mùa hè. Trong khi đó, dù là tân vương của VCS nhưng màn ăn mừng của nhà vô địch được cho là kém màu sắc hơn khi họ chỉ có cột khói bắn lên chứ không hề có pháo giấy.

Hình ảnh chế vui về màn nâng cup của GAM

Trả lời về vấn đề này, một thành viên trong ban tổ chức giải đấu cho biết lý do cho việc không có pháo giấy chúc mừng tân vô địch là bởi việc này sẽ gây ảnh hưởng tới ngày thi đấu hôm sau. Ngoài ra, việc có 4 cột khói bắn lên thậm chí còn ngốn kinh phí chẳng kém gì việc pháo giấy được bắn cả.

>>> Đọc thêm:  Chung kết nhánh thua VCS mùa hè 2019: Stark đánh mất mình, LK lần đầu đi CKTG

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục