Fan Việt tạo ra tác phẩm cúp CKTG 2019 tuyệt đẹp

Fan Việt tạo ra tác phẩm cúp CKTG 2019 tuyệt đẹp
GTV News - 16:17, 08/10/2019

Một người chơi hâm mộ LMHT đã tự chế tác ra cho mình một phiên bản mô phỏng chiếc cúp vô địch của CKTG với tỷ lệ gần giống với chiếc cúp thật.

Một người chơi trên Facebook với tài khoản Hoàng Huy vừa chia sẻ hình ảnh chiếc cúp vô địch CKTG do chính tay mình làm và khiến nhiều người phía dưới không khỏi trầm trồ bởi nếu được tráng lớp bạc lên thì nhìn bằng mắt thường sẽ khó mà phân biệt được đâu là chiếc cup thật.

Do tình yêu dành cho LMHT nói chung và giải đấu danh giá nhất của LMHT nói riêng – CKTG nên anh Huy đã tìm kiếm hình dáng, kích thước, khối lượng của chiếc cúp này, sau đó sử dụng phương pháp in 3D để minh họa lại chiếc cúp thật. Cuối cùng, anh này mới chính thức bắt tay vào công đoạn làm lại với chất liệu nhựa.

Được biết, tác giả của chiếc Summoner’s Cup Made In Vietnam này mô phỏng lại chiếc cup tượng trưng cho chức vô địch danh giá nhất của LMHT thế giới là bởi: người anh của anh đang tổ chức một giải đấu tại phòng net và cần một chiêc cup để trao thưởng cho người chiến thắng.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: