FaZe Clan và G2 vượt qua vòng loại IEM Katowice khu vực châu Âu

FaZe Clan và G2 vượt qua vòng loại IEM Katowice khu vực châu Âu
GTV News - 16:58, 10/01/2020

Đúng như dự đoán, hai đội tuyển được đánh giá cao nhất đã lần lượt vượt qua những đối thủ của họ để có được tấm vé tham dự IEM Katowice vào tháng hai tới.

Trong lượt trận đêm qua của vòng loại IEM Katowice, FaZe đã nhanh chóng đánh mại ARCY (2-0) và ENCE (2-1) để trở thành đội đầu tiên vượt qua vòng loại châu Âu của giải đấu này. Chỉ phút sau, G2 trở thành cái tên tiếp theo giành được tấm vé đi tiếp với hai chiến thắng trước AGO và MAD Lions với cùng tỷ số 2-1.

Olofmeister đã có một ngày "khai chuột" năm mới vô cùng xuất sắc.

Håvard “rain” Nygaard và Olof “olofmeister” Kajbjer đều đã có một ngày thi đấu ấn tượng sau quãng thời gian nghỉ lễ với Rating lần lượt là 1,18 và 1,15 (tổng 5 map đấu trong cả hai cặp Bo3). Map đấu Dust 2 của FaZe với ARCY là điểm nhấn ấn tượng của Olof với Rating 1,44, cao nhất kể từ trận đấu của FaZe với Vitality vào giữa tháng 11 tại vòng loại ESL Pro League season 10 khu vực châu Âu.

Về phía G2 Esports, Nemanja “huNter-” Kovač tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng của mình trong những trận đấu đầu tiên của năm 2020. Tuyển thủ 24 tuổi kết thúc 6 map đấu với Rating trung bình 1,16, theo sát anh là ngôi sao AWPer của đội, Kenny "kennyS" Schrub với Rating 1,13.

huNter- tiếp tục đóng vai trò là người gánh kèo của G2 trong trận đấu đầu tiên của năm mới.

Vòng loại IEM Katowice châu Âu vẫn chưa kết thúc khi tấm vé cuối cùng sẽ là sự cạnh tranh của bốn đội tuyển hiện đang có kết quả 1 thắng 1 thua là ENCE, MAD Lions, Arcy và AGO. Những trận đấu của ngày thi đấu thứ hai sẽ bắt đầu vào lúc 0:00 đêm nay 11 tháng 1 và trận đấu tranh tấm vé cuối cùng sẽ diễn ra sau đó ba giờ.

4 đội tuyển còn lại sẽ cạnh tranh cho tấm vé cuối cùng để tới IEM Katowice vào tháng 2 tới.

IEM Katowice đã gần như xác định được tất cả các đội tuyển tham dự với FaZe và G2 đến từ vòng loại châu Âu, MIBR và Cloud9 từ Bắc Mỹ và các đội tuyển khách mời như Astralis, Liquid hay mousesports. Hai tấm vé cuối cùng tham dự hiện chưa rõ chủ nhân là đội hạng 3 châu Âu và đội chiến thắng tại vòng loại Australia.

Bình luận về bài viết: