FPS

FaZe giành chiến thắng thuyết phục trước Na`Vi để có kết quả 2-0 tại Copenhagen

BreaK - 09:51, 02/11/2019

Trong ngày thi đấu đầu tiên của sự kiện, FaZe đã giành chiến thắng thuyết phục 16-9 trước Na`Vi để qua đó có được khởi đầu 2-0 đầy mỹ mãn

Thực tế thì cả FaZe và Na`Vi đều đã có trận đấu mở màn BLAST Pro Series Copenhagen như mơ khi họ đánh bại hai cái tên lớn nhất của làng CS:GO thế giới hiện tại, Astralis và Liquid. Và trong cuộc chạm trán này, hai đội đã quyết định Nuke sẽ là nơi họ so tài.

Với lợi thế được khởi đầu bên phía CT side, Na`Vi nhanh chóng tận dụng điều này khi thành công giành được pistol round và cả 4 round đấu sau đó. Ở 5 round đấu đầu tiên này, Na`Vi đã hoàn toàn làm chủ thế trận khi họ chỉ để cho FaZe có một chút cơ hội trong round đấu thứ ba (các thành viên FaZe không kịp đặt bom).

coldzera
FaZe đã có một chiến thắng thuyết phục để có khởi đầu đầy mỹ mãn ở Copenhagen

Tuy vậy, lợi thế của Na`Vi không tồn tại được lâu sau khi FaZe của Nikola "NiKo" Kovač đã có liên tiếp những key round quan trọng để cân bằng tỷ số 6-6. Và mặc dù Egor "flamie" Vasilyev đã có pha clutch 1v2 thành công sau đó nhưng điều này là không đủ để đưa Na`Vi vươn lên dẫn trước trước giờ nghỉ giải lao (7-8).

Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, Na`Vi một lần nữa thể hiện mình là đội bắn pistol rất tốt khi giành luôn round đấu thứ hai này. Tuy vậy, sự thiếu ý tưởng lẫn việc phối hợp không thành thục đã khiến Na`Vi gặp phải bế tắc khi tiến đánh các bombsite của FaZe. Sau khi để mất hai round đầu vào tay đội tuyển CIS, FaZe đã kết thúc map thi đấu này mà không để thua bất kỳ một round đấu nào (16-9).

Ngôi sao của FaZe trong trận đấu này là NiKo khi anh có đến 27 mạng với mức rating 1.73. Với kết quả này, FaZe đã khởi đầu Copenhagen một cách không thể hoàn hảo hơn với hai chiến thắng trước những đối thủ rất mạnh là Astralis và Na`Vi. Còn về phía đội tuyển CIS thì họ cũng không có gì phải thất vọng khi mà đội mới thay đổi line-up lẫn chiến thuật trong game.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục