Fighting PandaS bắt tay với tổ chức mới CR4ZY ngay trước thềm Kiev Minor

Fighting PandaS bắt tay với tổ chức mới CR4ZY ngay trước thềm Kiev Minor
GTV News - 03:24, 04/03/2020

Tổ chức CR4ZY đã đưa ra thông báo xác nhận họ đã mua lại đội hình Fighting PandaS, và đây cũng là lần đầu tiên tổ chức này đầu tư vào Dota 2.

Trong thông báo mới đây, một tổ chức mới đã xác nhận rằng họ sẽ tiếp quản đội hình Fighting PandaS hiện tại. Tổ chức có tên CR4ZY trước có tên là Valiance, tập trung chủ yếu vào Mobile Esports. Thời gian gần đây, CR4ZY đã mua đội hình Binary Dragons CS: GO - sau khi có một vài thay đổi, họ sẽ bán đội hình và sử dụng tiền để tài trợ đội hình Dota 2.


Fighting PandaS cuối cùng đã tìm được cho mình nhà tài trợ sau nửa năm thành lập

Cuối tháng 2, một thời gian ngắn sau khi vượt qua vòng loại StarLadder ImbaTV Dota 2 Season 3 Minor khu vực Bắc Mỹ, cả Jacky "EternaLEnVy" MaoJingjun "Sneyking" Wu đều rời khỏi đội hình Fighting PandaS. Với đội hình chỉ còn ba người, Aui_2000 đã nhanh chóng tìm được Oliver ‘skiter’ LepkoMaurice ‘KheZu’ Gutmann thay thế ở vị trí carry và offlane. Chỉ còn chưa đầy hai ngày nữa Kiev Minor sẽ khởi tranh, cùng với việc ký hợp đồng với tổ chức mới cho thấy dường như Aui_2000 cùng các đồng đội đã sẵn sàng để chinh phục những thử thách.  

Trả lời phỏng vấn trên LiquidDota, người đứng đầu tổ chức CR4ZY - Alexander Davis cho biết: "Việc mua lại đội hình Fighting PandaS là điều cực kì thú vị đối với tôi. Tôi đã yêu Dota từ lâu và luôn mong muốn được làm việc với những huyền thoại như Aui. Anh ấy đủ kinh nghiệm, khả năng lãnh đạo và biết cách đưa đội của mình đến với The International."

Cựu vô địch TI5 Aui_2000 nhận được sự tin tưởng rất lớn đến từ CEO của Cr4zy

Ông cũng cho rằng với những thay đổi trong đội hình thời gian gần đây, CR4ZY có cơ hội thực sự để hoàn thiện và phát triển. Mặc dù sự thay đổi diễn ra rất gần thời điểm Kiev Minor khởi tranh, đội vẫn chưa có nhiều thời gian để luyện tập cũng như làm quen, nhưng ông tin vào cơ hội vô địch của CR4ZY. Đội hình CR4ZY bootcamp tại Ba Lan chuẩn bị cho Kiev Minor sẽ khởi tranh vào ngày 5/3 và sẽ gặp Gambit Esports trong loại trận đầu tiên. Thông tin về các trận đấu tại Kiev Minor sẽ được chúng tôi luôn cập nhật, rất mong quý độc giả theo dõi đón xem. 

Bình luận về bài viết: