Fighting PandaS hoàn tất đội hình: Skiter và Khezu sắm vai người thay thế

Fighting PandaS hoàn tất đội hình: Skiter và Khezu sắm vai người thay thế
GTV News - 12:20, 26/02/2020

Skiter cùng Khezu sẽ thi đấu trong màu áo Fighting PandaS tại StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor thay thế vị trí của EternalEnvy và Sneyking.

Trước khi EE và Sneyking ra đi, Fighting PandaS là ​​đội duy nhất trong khu vực có đội hình đều gồm các thành viên mang quốc tịch Bắc Mỹ. Mặc dù thiếu sự tài trợ, họ được xếp hạng tier 2 ở khu vực Bắc Mỹ, đã tham gia một Major và hai Minor trong mùa giải năm nay. 

Đội hình hiện tại của Fighting PandaS:

- Oliver ‘skiter’ Lepko

- Jonathan ‘Bryle’ Santos De Guia

- Maurice ‘KheZu’ Gutmann

- David ‘MoonMeander’ Tan

- Kurtis ‘Aui_2000’ Ling

Skiter bắt đầu mùa giải tại Ninjas in Pyjama nhưng đã bị kich sau khi chỉ có được vị trí thứ 6 ở Dota Summit season 11, cùng với đó NiP tiếp tục không thể đến được Major thứ hai. Gần đây nhất, anh thi đấu cùng Giorgos “SsaSpartan” Giannakopoulos và Ilya “Lil” Ilyuk trong đội hình của Aggressive Mode. Để thua chính NiP tại trận đấu cuối cùng tranh suất đến LA Major cũng như chỉ về top 6 WePlay!Tug of War: Mad Moon diễn ra sau đó có lẽ là những lý do khiến skiter ra đi.

Điểm dừng chân tiếp theo của Skiter là Fighting PandaS

KheZu gia nhập Fighting PandaS trong vai trò offlane, đảm nhận vị trí của Sneyking. StarLadder ImbaTV Minor sẽ đánh dấu lần đầu tiên ra mắt trong mùa giải Dota Pro Circuit 2019-2020 của Khezu. Gần đây nhất, anh thi đấu trong đội hình của GODSENT, nhưng với khu vực châu Âu đầy những tên tuổi lớn, Khezu cùng đồng đội đã không có được thành tích đáng kể nào. Tại DreamLeague Leipzig Major, Khezu xuất hiện với vai trò của một người phân tích trận đấu.

StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor sẽ bắt đầu vào tuần tới, vào ngày 5 tháng 3 tại Kiev, Ukraine với tám đội thi đấu với tổng giải thưởng 300.000 đô la và vô địch sẽ giành suất cuối cùng đến với ESL One Los Angeles Major .

Bình luận về bài viết: