FL 0-3 FATV: Phải chăng lời nguyền đã bắt đầu ứng nghiệm?

FL 0-3 FATV: Phải chăng lời nguyền đã bắt đầu ứng nghiệm?
NTL - 14:08, 01/03/2020

Team Flash thua trận đầu Đấu Trường Danh Vọng thì sẽ vô địch và ngược lại. Phải chăng lời nguyền đã bắt đầu hiển linh? 

Ngày hôm qua 29/2, địa chấn đầu tiên của mùa giải Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 đã xuất hiện. Ứng cử viên nặng ký cho chiếc cup vô địch Flash đã thất bại cay đắng trước một đội tuyển non trẻ FapTV với tỉ số không tưởng 0-3. 


FL_Gấu đã chiến thắng oản tù ti những lại thất bại trước FapTV

Sở hữu đội hình nguyên vẹn và có chiều sâu, trình độ của các game thủ đồng đều, việc chọn lựa game thủ thi đấu cũng chỉ bằng cách oản tù tì may rủi. Và sau hai chiến thắng tại ngày thi đấu đầu tiên của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020, tất các Flazer  đều mượng tượng ra chiến thắng dễ dàng tiếp theo cho đội tuyển mà mình yêu thích. Tuy nhiên trái ngược lại nhưng gì họ mong đợi, Team Flash đã có một ngày thi đấu đáng quên khi họ thất thủ trước FapTV với tỉ số không tưởng 0-3. Thất vọng hơn nữa là tại ván đấu đầu tiên, các thành viên của Team Flash còn không thể kill được một mạng nào của team FapTV, đây là một điều không thường thấy với nhà đương kim vô địch thế giới. 


Vị trí của team FLash sau vòng thứ ba giải đấu

Sau thất bại có phần bạc nhược ấy team Flash hiện tại đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Mọi việc vẫn chưa dừng lại ở một trận thua, ngay sau trận đấu giữa Flash và FAPTV kết thúc, hàng loạt những lời bình phẩm, những status không hay đã chỉ đích danh bình luận viên Thành Vũ người đã có những bình luận cho rằng Flash đã sai lầm khi chọn Xuân Bách ở vị trí đường giữa. Sự việc kéo theo rất nhiều những Drama của tổng giám đốc team Flash và bình luận viên Thanh Tùng (Người đã có thời gian sinh hoạt tại ProA)


Stt trên trang cá nhân của bình luận viên Thanh Tùng

Tuy nhiên, sau tất cả dường như mọi chuyện đã được giải quyết bằng cách đối thoại trực tiếp. Nhưng đây không phải là lúc mà Team Flash hãy bất cứ một người đứng đầu, chỉ đạo nào của team Flash bị cuốn vào vòng xoáy của những tranh cãi. Trận đấu vào tối này lúc 19h với đội tuyển xếp đầu bảng xếp hàng HTV IGP mới là điều họ nên quan tâm.


Lịch thi đấu đấu trường danh vọng mùa xuân 2020

Đã đến lúc Xuân Bách và đồng đội phải chứng minh trận thua trước FapTV chỉ là tai nạn. Nếu có một chiến thắng vào chiều tối nay mọi chỉ trích, mọi phản ứng không hay của khán giả sẽ hoàn toàn biến mất. Nhưng nếu tiếp tục thất bại, Team Flash thì mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn một trận thua rất nhiều. 

Bình luận về bài viết: