FL Slayer phàn nàn về chất lượng tại nhà thi đấu GG Stadium

FL Slayer phàn nàn về chất lượng tại nhà thi đấu GG Stadium
GTV News - 20:07, 10/01/2020

GG Stadium là sàn thi đấu VCS mà Riot Games đã cung cấp.

Nguyễn “Slayder” Linh Vương, xạ thủ được đánh giá là số 1 VCS hiện tại mới đây đã quyết định tiếp tục gắn bó với Team Flash sau nhiều lời đồn đoán về việc gia nhập GAM Esports.

Thời điểm này, ngoài việc train team chuẩn bị cho mùa giải mới, Slayder cũng dành khá nhiều thời gian stream leo rank và giao lưu với người hâm mộ.

Trong một buổi live stream ngày 9/1, khi được hỏi về điều kiện thi đấu ở GG Stadium, Slayder đã không ngần ngại chỉ ra khiếm khuyết của nhà thi đấu này khiến anh cảm thấy không thoải mái.

Đây là khu vực thi đấu chính của các đội tuyển VCS, được Riot Games cung cấp và đưa vào sử dụng từ 2018 đến nay. Tuy được đánh giá là một nhà thi đấu Esports với chất lượng hàng đầu ở Đông Nam Á, nhưng GG Stadium vẫn có những vấn đề nhất định ảnh hưởng không tốt đến việc thi đấu của các tuyển thủ.

Slayder cho hay, bạn khán giả nào thường xuyên đến GG Stadium sẽ biết hệ thống điều hòa của nhà thi đấu đặt dưới sàn, mỗi khi hệ thống này hoạt động sẽ tạo cảm giác lạnh đến khó chịu, đôi lúc khiến anh bị mất tập trung. Ở dưới khu vực khán giả vốn đã rất lạnh nhưng trên khu vực thi đấu, Slayder và các đồng đội còn thấy lạnh gấp nhiều lần.

Không chỉ về nhiệt độ tại nhà thi đấu, ban tổ chức VCS từng bị thành viên của FTV phàn nàn về lỗi ánh sáng khiến ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi đấu của đội tuyển này trong trận đấu giữa FTV và GAM ở VCS mùa Hè 2019.

Mong rằng ban tổ chức VCS sẽ lắng nghe và xử lý triệt để vấn đề này trong thời gian tới. Việc điều kiện thi đấu gặp vấn đề dù nhỏ vẫn rất dễ ảnh hưởng đến tâm lý cũng như phong độ thi đấu của các tuyển thủ Esports, những người vốn rất nhạy cảm với các tác động từ bên ngoài.

Theo ONEESPORTS

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật