Fleta bất ngờ gia nhập Shanghai Dragons

Fleta bất ngờ gia nhập Shanghai Dragons
GTV News - 14:32, 13/11/2019

Ngôi sao hai trong suốt hai mùa giải Overwatch League vừa qua của Seoul Dynasty bất ngờ chuyển sang khoác áo Shanghai Dragon trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng.

Trang chủ của Shanghai Dragons sáng nay đã đưa ra thông báo rằng họ đã chính thức hoàn tất bản hợp đồng với Kim “Fleta” Byung-sun, cựu ngôi sao của Seoul Dynasty. Anh chàng này đã từng thông báo về việc sẽ trở thành tuyển thủ tự do để đàm phán với những đội tuyển khác trước khi quyết định có ký lại hợp đồng với Dynasty hay không.

Fleta là ngôi sao trong suốt hai mùa giải Overwatch League vừa qua của Seoul Dynasty. Trước khi giải đấu này được tổ chức, anh là một phần của đội hình huyền thoại Lunatic Hai từng thống trị mọi giải đấu Overwatch lớn vào cuối năm 2016 và năm 2017. Anh cũng là thành viên chủ chốt của đội hình Hàn Quốc vô địch Overwatch World Cup 2018 và tham gia cả hai mùa giải All-Star của Overwatch League.

Dòng thông báo đầy bất ngờ trên trang chủ của Shanghai Dragons.

Với năng lực xuất chúng của mình, gần như bất kỳ Hero nào trong tay Fleta đều đem đến áp lực cho đối thủ của Seoul Dynasty. Thậm chí những bình luận viên của Overwatch League từng cho rằng Fleta là có thể sử dụng mọi Hero trong mọi meta khác nhau với câu nói nổi tiếng "Fleta is the meta". Là một DPS có khả năng tạo đột biến cao và Hero pool rộng, người hâm mộ của Seoul Dynasty đã rất bất ngờ khi đội tuyển của họ không thể sớm thỏa thuận tiếp hợp đồng mà để anh trở thành tuyển thủ tự do sau khi kết thúc Overwatch League mùa 2.

Với việc mua lại thành công Fleta, Shanghai Dragons đang sở hữu cặp đôi DPS được đánh giá rất cao tại Overwatch League mùa tới. Bộ đôi Fleta và Minseong "diem" Bae hoàn toàn có thể sánh ngang với cặp đôi Sinatraa và Architect(hoặc Striker) của đương kim vô địch San Francisco Shock. Họ cũng là một trong số ít những đội đã hoàn tất toàn bộ công tác chuyển nhượng để đảm bảo yêu cầu tối thiểu số lượng thành viên và từng vị trí cho Overwatch League 2020.


Fleta và người đồng đội mới Diem đều rất xuất sắc với Widowmaker.

Từ một đội bét bảng với không một chiến thắng nào trong mùa giải thứ nhất, Shanghai Dragons đang vươn mình mạnh mẽ để có thể trở thành một thế lực tại Overwatch League. Họ đã có chức vô địch Stage 3 của giải đấu sau khi đánh bại San Francisco Shock với tỷ số 4-3 trong trận đấu cuối cùng và kết thúc giải đấu với vị trí 11 sau khi kết thúc vòng playin Overwatch League mùa 2.

Bình luận về bài viết: