Fng: "Chỉ cần draft tốt hơn chúng tôi sẽ đánh bại Virtus.pro"

Fng: "Chỉ cần draft tốt hơn chúng tôi sẽ đánh bại Virtus.pro"
GTV News - 16:27, 21/02/2020

Sau thất bại chóng vánh 2 - 0 trước Virtus.pro, Fng đã đăng trên Twitter rằng đội của anh sẽ có được chiến thắng nếu chỉ cần draft tốt hơn một chút. 

Ngày hôm qua 20/2, vòng playoff Tug of War: Mad Moon đã khởi tranh. Ở bán kết nhánh thắng, Gambit của Fng đã có cuộc chạm trán với đối thủ sừng sỏ Virtus.pro và Gambit nhanh chóng nhận thất bại 2 - 0, qua đó phải tiếp tục hành trình của mình ở Tug of War: Mad Moon ở nhánh thua.

Sau trận đấu, Fng đã tweet: "Chỉ cần draft tốt hơn lol". Đội trưởng của team Gambit cũng biết rằng mình đã bị out pick trong cả hai game đấu, nhưng tâm trạng thoải mái cùng tinh thần lạc quan của anh sau thất bại trước Virtus.pro làm người hâm mộ yên tâm phần nào. 

Fng tỏ ra khá tiếc nuối nhưng cũng không gục ngã trước thất bại này

Trước đó, Gambit đã có chiến thắng 2-0 trước Aggressive Mode ở trận đấu đầu tiên của vòng playoff. Bước vào bán kết nhánh thắng, với hai game đều bị out pick Fng cùng các đồng đội ngậm ngùi nhận thất bại 2-0 trước Virtus.pro. Hai game đấu diễn ra với sự counter pick ở hàng loạt các vị trí, qua đó VP dễ dàng giành chiến thắng chỉ sau một giờ đồng hồ. Sự hòa nhập nhanh chóng của fn cùng phong độ ổn định của các thành viên trong giải đấu lần này khiến Gambit được đánh giá có thể tạo nên bất ngờ trước những ông lớn, trở thành ngựa ô của giải đấu.


Cựu game thủ của Empire đang thể hiện sự hòa nhập nhanh chóng với các đồng đội tại Gambit

WePlay! Dota2 Tug of War: Mad Moon sẽ được diễn ra từ ngày 19 tháng 2 đến 23 tháng 2 năm 2020 với sự tham gia của 8 đội tuyển Dota 2 đến từ khắp nơi trên thế giới. Tổng giải thưởng của WePlay! Dota 2 Tug of War lên tới 300.000 Đô La Mỹ, ngang bằng với một giải đấu cấp độ Minor được tài trợ bởi Valve.

Xem thêm:

gambit

Dota 2

Fng

Bình luận về bài viết: