[Fortnite] Bạn gái Tfue trêu đùa với kênh chat, hứa sẽ cởi áo đăng lên Twitter nếu nhận được thêm 5$ donate nữa.

[Fortnite] Bạn gái Tfue trêu đùa với kênh chat, hứa sẽ cởi áo đăng lên Twitter nếu nhận được thêm 5$ donate nữa.
GTV News - 09:52, 10/05/2019

Kopf đã bất ngờ nghĩ ra một cách kêu gọi donate mới để làm giàu cho bạn trai mình, cũng như khiến cho Tfue phải mắt tròn mắt dẹt.

Kopf đã bất ngờ nghĩ ra một cách kêu gọi donate mới để làm giàu cho bạn trai mình, cũng như khiến cho Tfue phải mắt tròn mắt dẹt.

Có thể nói nếu xét trên Twitch, Ninja là streamer số một của Fortnite thì chắc chắn số hai phải là Tfue. Mới đây thì độ nổi tiếng của Tfue lại vừa được nhân rộng hơn sau khi anh chàng công khai mối tình với Corinna Kopf - cô nàng người mẫu nổi tiếng trên Instagram và từng bị đồn thổi là bạn gái cũ của Paul Logan. Có vẻ như tình cảm của cả hai khá khăng khít, khi mà tần suất Kopf xuất hiện trên sóng stream của Tfue ngày càng nhiều.

Kopf từng bị Paul Logan ám chỉ là kẻ chỉ biết bám theo các streamer và Youtuber.

Mặc dù không thể phủ nhận rằng Tfue là một trong những tên tuổi streamer sở hữu rất nhiều fan trung thành với số tiền donate khá đáng kể, thế nhưng mới đây, sau khi đọc được những dòng chat và thông điệp từ các fan, Kopf đã bất ngờ nghĩ ra một cách kêu gọi donate mới để làm giàu cho bạn trai mình, cũng như khiến cho Tfue phải mắt tròn mắt dẹt.

Corrina Kopf là một người mẫu rất sexy và khiêu gợi

"Năm đô la donate nữa thôi, tôi sẽ cởi áo và đăng một bức ảnh lên Twitter. Triển thôi nào" - Kopf kêu gọi trên stream.

Ngay khi câu nói của Kopf kết thúc, cả kênh chat của Tfue như phát cuồng trong khi anh chàng thì ngồi đóng băng trên chiếc ghế quen thuộc của mình. Sau khi chứng kiến khuôn mặt của bạn trai, Kopf đã không thể nhịn được cười và phải nhanh chóng thanh minh sự thật.

Tfue và Kopf công khai chuyện tình cảm vào hồi tháng 3

"Chỉ là đùa mà thôi" - Kopf nói "Ok, thế thôi nhé. Em đùa vậy thôi Turner".

Nhiều fan hâm mộ thậm chí còn lo ngại rằng nếu như đó không phải là một trò đùa và Kopf làm thật, chắc chắn người tổn thương nhất sẽ là Tfue. Tạm bỏ qua việc bạn gái của anh đăng ảnh mát mẻ lên Twitter, anh chàng nhiều khả năng còn bị Twitch đưa ra những án phạt sau khi đã vi phạm các điều khoản về khêu gợi của nền tảng này. Cũng may là Kpof mới chỉ dừng ở mức đùa mà thôi. Có lẽ sau khi chứng kiến nguôn mặt như ngây dại của Tfue, Kopf lần sau sẽ phải cẩn thận hơn với các trò đùa của mình.

Cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân mật lên mạng

Ngoài ra thì các fan hâm mộ của Tfue cũng khá tò mò về chuyện tình của cặp đôi này, khi mà cả hai đã giấu nhẹm mọi thông tin. Thực tế, Tfue lần đầu nói chuyện với Kopf là khi anh nhắn tin riêng cho cô và rủ chơi Fortnite, trước khi gặp nhau thêm lần nữa tại bữa tiệc của FaZe Clan. Trước đó, Paul Logan dường như chính là người thứ 3 chen vào cuộc tình này, khi có khá nhiều nguồn tin, và cả Paul Logan cũng từng ngụ ý rằng Tfue chỉ là kẻ nhặt lại "thứ mà tôi đã vứt đi", sau khi nghi án chàng Youtuber tai tiếng hẹn hò với Kopf xuất hiện khi cả hai mặc đồ đôi và cùng nhau đi xem một trận bóng rổ theo cách khá tình cảm.

(Theo Helino)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: