[Fortnite] PewDiePie quan ngại về vụ kiện giữa Tfue và FaZe Clan

GTV News - 16:19, 28/05/2019

Hiện tại, có thể nói tất cả mọi con mắt đều đang đổ dồn vào vụ kiện giữa Turner 'Tfue' Tenney và FaZe Clan, và đương nhiên ngôi sao của YouTube - Felix 'PewDiePie' Kjellberg cũng không là ngoại lệ

Hiện tại, có thể nói tất cả mọi con mắt đều đang đổ dồn vào vụ kiện giữa Turner 'Tfue' Tenney và FaZe Clan, và đương nhiên ngôi sao của YouTube - Felix 'PewDiePie' Kjellberg cũng không là ngoại lệ

Cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Tfue và FaZe Clan có thể coi là một trong những drama lớn nhất từ trước tới nay trong lịch sử ngành thể thao điện tử. Mới đây, FaZe Clan đã miễn cưỡng giải phòng Tfue khỏi bản hợp đồng giữa anh và tổ chức. Tuy vậy, theo PewDiePie, đây chỉ là một điều đương nhiên họ phải làm để cả hai bên có thể tiếp tục hoạt động.

Sau khi FaZe công bố thêm một phần những bản hợp đồng họ từng đề nghị với Tfue, PewDiePie chia sẻ trên sóng stream của mình: “Whao, cẩn thận đấy anh bạn, anh đang show ra hơi nhiều thông tin đấy. Nhưng dù sao, mọi chuyện cũng ổn thôi khi mà hợp đồng đã được giải phóng.”

Bên cạnh đó, FaZe Clan thông báo rằng họ sẽ không “chỉ” giải phóng hợp đồng với Tfue bởi người hâm mộ đã “đầu tư” rất nhiều vào anh dưới tư cách là một thành viên FaZe Clan. Tuy vậy, Tfue có vẻ như không quan tâm mấy đến việc cải thiện mối quan hệ giữa anh và tổ chức. Do đó, PewDiePie cho rằng tình hình đang khá là phức tạp.

“Tfue rõ ràng không muốn làm việc cùng FaZe Clan, bạn sẽ chẳng thể làm gì để có thể cải thiện một mối quan hệ như vậy.” - PewDiePie chia sẻ.

Với sự tham gia của nhiều người, sự việc đã trở nên phức tạp hơn kể từ khi Tfue bắt đầu đâm đơn kiện FaZe Clan. Thậm chí mới đây nhất, FaZe Banks đã nổi giận trên Twitter vì những phát ngôn của những người khác, điển hình là Nadeshot (anh này sau đó đã phải công khai xin lỗi Banks).

Vụ kiện này chắc hẳn sẽ mất rất nhiều thời gian để cả hai bên cùng tìm ra giải pháp phù hợp, mong rằng nó sẽ kết thúc sớm và ngành thể thao điện tử esports sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

(Theo Dexerto)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

tfue

pewdiepie

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục