Forza Horizon 4 tung ra chế độ Battle Royale

Forza Horizon 4 tung ra chế độ Battle Royale
GTV News - 10:13, 12/12/2019

Sự kết hợp giữa đua xe và Battle Royale rõ ràng là một ý tưởng quá đặc sắc bởi 2 thể loại trên vốn đã rất giàu tính cạnh tranh và khi kết hợp với nhau hứa hẹn tạo ra một gameplay vô cùng căng thẳng, kịch tính nhưng không kém phần thú vị. Và Forza Horizon 4 đã chính thức tung ra chế độ Battle Royale với trailer cực kỳ ấn tượng.

Forza Horizon 4 đã công bố chế độ Battle Royale mới – The Eliminator, một ý tưởng rất sáng tạo và thú vị. Trong chế độ Eliminator, tối đa 72 người chơi có thể tham gia một phiên cùng nhau, bắt đầu trận đấu với những chiếc xe cấp thấp (như Mini Cooper năm 1965) và sau đó loại bỏ nhau trong các cuộc đua đối đầu để kiếm những phụ tùng nâng cấp và thậm chí có cả cơ hội để nhận những chiếc xe nhanh hơn. Giống như các tựa game Battle Royale khác, The Eliminator cũng có vòng bo thu hẹp dần để gây áp lực tới toàn bộ người chơi.

Đáng chú ý, những chiếc xe tốt hay thậm chí những chiếc xe “cực kỳ hiếm” sẽ được tìm thấy trong map thi đấu của The Eliminator như một mục tiêu cạnh tranh của người chơi – giống “thính” của PUBG. Có tới 10 cấp độ xe cho người chơi liên tục cải tiến để giành được lợi thế trong cuộc đua này. Ngay khi vòng bo cuối kết thúc, sẽ có thông báo về địa điểm đích và người chơi sẽ phải chạy đua để trở thành người chiến thắng. Một trận đấu của The Eliminator sẽ kéo dài khoảng 15 phút nhưng hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính bởi sự kết hợp giữa “đua xe” và Battle Royale sẽ mang lại sự cạnh tranh rất lớn giữa các người chơi.

Bình luận về bài viết: